NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT! DĨ NHIÊN LÀ THẨM MỸ

Hiện nay, chúng ta đã nghe nhiều về phương pháp chỉnh nha niềng răng trong suốt sẽ giúp bạn xóa bỏ những bất cập so với phương pháp chỉnh nha mắc cài truyền thống, đặc biệt là tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chỉnh hình răng mặt, BS Đỗ Quỳnh Như cho rằng niềng răng trong suốt hiện nay đang rất được ưa chuộng nhưng cũng như bất kì phương pháp chỉnh nha nào thì quy trình thăm khám và trình độ chuyên môn của BS điều trị cũng phải được chính xác và đảm bảo thật chặt chẽ.

dr nhu w patient 1

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT! DĨ NHIÊN LÀ THẨM MỸ

Một phác đồ điều trị chỉnh nha chính xác là khi BS phân tích được cấu trúc xương hàm và cấu trúc răng của bạn mọc như thế nào thông qua phim chụp X-ray, sau đó tùy vào tình trạng răng hiện tại, BS sẽ lên kế hoạch điều trị chỉnh nha để không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn là tính AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ trong quá trình thay đổi diện mạo của bạn.

Và để có thể điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN, các BS của nha khoa Elite phải được đào tạo và chứng nhận bởi Invisalign.

Ngoài ra, kinh nghiệm trong nghề là một điều cần thiết vì trong quá trình điều trị BS phải thật chuyên nghiệp và cẩn thận để nhận ra bạn còn phải kết hợp thêm các phương pháp điều trị khác để tạo ra một nụ cười thật sự hoàn hảo như chỉnh nha kết hợp cấy ghép implant cho trường hợp mất răng, chỉnh nha kết hợp mặt dán sứ veneer cho trường hợp răng bị mẻ, thân răng không đều…v…v..

dr ha with patient 2

Một vẻ đẹp hoàn hảo luôn cần thời gian và công sức. Nhưng hãy kiên trì và sáng suốt tìm cho mình một phòng khám uy tín – nơi mà BS sẽ là một người bạn đồng hành thật sự đáng tin cậy trong suốt thời gian dài chỉnh hình răng mặt bạn nhé. Và hãy nhớ đấy HIỆU QUẢ THẨM MỸ phải đi kèm với TÍNH AN TOÀN và ĐÁNG TIN CẬY bạn nhé!