Thẩm mỹ cho răng, nên chọn thế nào cho đúng?

Năm mới sắp đến và bạn muốn cải thiện nụ cười của mình đẹp hơn, rạng rỡ hơn, Thế nhưng, giữa rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ cho răng như hiện nay, bạn không biết điều trị nào sẽ phù hợp với mình nhất. Qua bài viết này, Elite sẽ giúp bạn phân biệt rõ từng trường hợp để có sự lựa chọn thật đúng.

1/ Tẩy trắng răng

Bạn chưa từng tẩy trắng răng và thấy răng mình có biểu hiện ố vàng, không được sáng, bắt mắt? Vậy thì đừng ngần ngại đặt hẹn tẩy trắng răng cùng bác sĩ. Chỉ khoảng 180 phút, màu sắc răng của bạn sẽ thay đổi đáng kể.

Nhiều bạn thường e ngại tẩy trắng gây hại răng, nhưng với thuốc và công nghệ Zoom 2 của Mỹ được FDA chứng nhận tại nha khoa Elite, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn. 

 

2/ Veneer

Không phải lúc nào tẩy trắng răng cũng đem lại kết quả. Nhiều bạn có răng bị nhiễm tetra, fluour thì khi tẩy trắng, màu sắc răng sẽ không cải thiện được. Lúc này, veneer được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Veneer là miếng sứ mỏng dán lên răng để cải thiện màu sắc cũng như hình dáng của răng. 

 

 

Quy trình làm veneer tại nha khoa Elite

 

3/ Phục hình răng sứ

Trong nhiều trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, dán veneer không thể cải thiện hoàn toàn được màu sắc của răng do lớp veneer rất mỏng. Hoặc có những răng đã điều trị tuỷ thì bắt buộc phải phục hình răng bằng sứ.

 

 

4/ Phẫu thuật làm dài thân răng

Có nhiều bạn khi cười bị hở lợi thì có thể phẫu thuật làm dài thân răng để điều trị khuyết điểm này. Đây là tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất khoảng 45-60 phút là hoàn thành.

Khi đến với nha khoa Elite, bạn sẽ được các bác sĩ khám, chụp phim và tư vấn chi tiết, tận tình. Chúc bạn sớm có 1 nụ cười thật đẹp, rạng rỡ!


Mr. Henry
Mr. IAN SIME

Theo dõi nhiều hơn tại