Các loại niềng răng và chi phí

Các loại niềng răng và chi phí đang là vấn đề ngày càng được nhiều bệnh nhân không may có hàm răng bẩm sinh kém thẩm mỹ do bị hô, móm, mọc lệch, dẫn đến việc khó khăn trong vệ sinh, ăn uống và còn mà cho bạn tự tin trong giao tiếp.

ca c loa i nie ng ra ng va chi phi 1

Các loại niềng răng và chi phí

Với sự phát triển không ngừng về kỹ thuật trong lĩnh vực nha khoa, nhất là đối với kỹ thuật niềng răng, nhằm khắc phục những vấn đề như: móm, hô, vẩu, răng mọc lệch...thì ngày càng có nhiều phương pháp để khách hàng lựa chọn.

Do đó, các loại niềng răng và chi phí là vấn đề mà khách hàng có nhu cầu chỉnh nha quan tâm hàng đầu khi tìm đến các trung tâm nha khoa...Dựa theo từng loại hình khác nhau thì mức giá cả mà bạn phải chi trả cũng khác nhau. Cụ thể:

cac-loai-nieng-rang-va-chi-phi-6

Niềng răng mắc cài kim loại:

Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của mắc cài răng kim loại là chi phí thấp, hiệu quả cao, chỉ có nhược điểm là người đeo cảm thấy vướng viu, khó chịu, không có tình thẩm mỹ 

ca c loa i nie ng ra ng va chi phi 3

Niềng răng mắc cài bằng sứ:

Hiện nay phương pháp này đang ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Điểm khác biệt của nó so với mắc cài kim loại là người khác khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng.

ca c loa i nie ng ra ng va chi phi 4

Niềng răng mắc cài tự buộc:

Là phương pháp niềng răng khá mới, với đặc điểm là sử dụng phần mắc cài có hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để đậy và cố định phần dây của mắc cài, sau đó dây se di chuyển tự do trong phần rãnh mắc cài. Với phương pháp này, sẽ giúp giảm bới lực ma sát với răng, thời gian chỉnh nha sẽ được giảm xuống.

ca c loa i nie ng ra ng va chi phi 5

Niềng răng không mắc cài:

đây là kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay với các khay niềng trong suốt, có thể tháo ra dễ dàng giúp bạn thoải mái và đặc biệt không sợ xấu trong suốt quá trình điều trị. Chính vì thế, đây là loại có giá cao nhất.

ca c loa i nie ng ra ng va chi phi 6

Các loại niềng răng và chi phí tại nha khoa Elite:

Nha khoa Elite hiện đang cung cấp tất cả những dịch vụ niềng răng kể trên đây. Chính vì vậy, hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn, thăm khám và chọn lựa được phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, từng được đào tạo tại Pháp và có hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ luôn được nhận sự tư vấn và điều trị tốt nhất. Trong đó có tiến sỹ bác sỹ Trần Hùng Lâm, đang là giảng viên, diễn giả đồng thời là tổng thư ký hiệp hội cấy ghép nha khoa tại HCM.

cac-loai-nieng-rang-va-chi-phi-5

Chúng tôi đã thực hiện thành công hơn cả trăm ca chỉnh nha mỗi năm, mang đến sự hài lòng và nụ cười đẹp cho hàng trăm khách hàng.

Cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, là một trong những trung tâm ít ỏi tại HCM đạt chuẩn 5 sao, và ngày càng nâng cao, mở rộng thêm nhiều chi nhánh, cũng như hoàn thiện hạ tầng hiện có.

Để được tư vấn rõ hơn về các loại niềng răng và chi phí, hãy liên hệ ngay với Elite để được tư vấn đầy đủ thông tin nhất.

cac-loai-nieng-rang-va-chi-phi-7