Chi phí niềng răng hô

Chi phí niềng răng hô là điều ai cũng cố tìm hiểu trước khi chỉnh nha giúp cải thiện hàm răng có phần "mượt mà" thái quá của mình như bị hô, vẩu, móm

chi phi nie ng ra ng ho 1

Nụ cười tươi tắn cùng với một hàm răng đều đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được. Nếu bạn tự ti vì hàm răng không như ý gây ảnh hưởng lớn hoạt động ăn nhai cũng như bất tiện trong giao tiếp công việc thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục.

chi phi nie ng ra ng ho 2

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu?

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha giúp bạn khắc phục các vấn đề răng như hô, móm, thưa, khấp khểnh… Khi thực hiện kỹ thuật này bạn sẽ sử dụng một trong hai phương pháp đeo mắc cài hoặc không đeo mắc cài. Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm riêng và thời gian điều trị cụ thể. Vì vậy chi phí niềng răng hô cũng khác nhau trong mỗi trường hợp.

chi phi nie ng ra ng ho 3

Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng răng hô, phương pháp niềng năng và loại mắc cài mà bạn sử dụng. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng:

1/ Niềng răng mắc cài:

là cách niềng răng truyền thống, phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể chỉnh được khá nhiều thế răng khó cùng mức chi phí khá tiết kiệm so với các phương pháp khác.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài không mang lại tính thẩm mỹ cao, khó vệ sinh răng miệng trong quá trình điều trị cho đối tượng là người trưởng thành và có thể ít nhiều gây ê buốt, đau nhức.

chi-phi-nieng-rang-ho 6

2/ Niềng răng không mắc cài bằng khay Invisalign trong suốt:

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng cũng như làm bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong quá trình chỉnh nha.

Trong suốt quá trình niềng răng, bạn có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng nên vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp quá khó thì công nghệ niềng răng không mắc cài vẫn chưa giải quyết được.

chi-phi-nieng-rang-ho 9

Chi phí niềng răng hô tại Elite:

Chi phí và thời gian niềng răng hô bao lâu cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sỹ, bác sỹ càng giỏi, chuẩn đoán càng chỉnh xác, đưa ra phác đồ điều trị càng chuẩn thì thời gian và chi phí điều trị càng giảm. 

Tuỳ theo mức độ nghiêm trọng của bệnh lý, tỷ lệ vênh, vẩu, hô hay móm mà sau khi thăm khám, chụp phim bác sỹ sẽ cho bạn biết được chính xác những gì bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành điều trị.

chi-phi-nieng-rang-ho 7

Để biết được chi phí niềng răng hô bao nhiêu, bạn hãy đến ngay nha khoa Elite Dental, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại của bạn, tư vấn và đồng thời đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Đến với nha khoa Elite Dental, bạn chỉ cần trải qua một lần chỉnh nha sẽ có được hàm răng đều đẹp cùng nụ cười duyên dáng, tự tin khi giao tiếp với mọi người.

chi-phi-nieng-rang-ho 11