Giá niềng răng không mắc cài invisalign

Giá niềng răng không mắc cài invisalign luôn là quan tâm hàng đầu của nhiều bệnh nhân không may có hàm răng kém thẩm mỹ như bị hô, móm, mọc thưa... nhằm phục hình răng ngay hàng thẳng lối, giúp bạn sôi nổi tự tin trước đám đông.

gia nie ng ra ng kho ng ma c ca i invisalign 1

Giá niềng răng không mắc cài invisalign:

Hiện nay, niềng răng invisalign đang vô cùng được lòng khách hàng cũng như đang dần dần thay thế những phương pháp niềng răng truyền thống trước đây.

Với phương pháp này, thì những yếu tố như hiệu quả, thuận tiện, dễ chịu và đặc biệt biệt thẩm mỹ cao là điều không còn bàn cãi, nhưng vấn đề chính khiến nhiều người thắc mắc và băn khoăn chính là: Niềng răng invisalign giá bao nhiêu?

gia-nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign 7

Với phương pháp niềng răng truyền thống bằng mắc cài kim loại hay mắc cài sứ, những cơn đau hay cảm giác vướng víu khó chịu trong suốt thời gian dài là điều không thể tránh khỏi.

Hơn nữa, nó còn gây mất thẩm mỹ khi bạn cười, giao tiếp. Ngoài ra, việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó và phức tạp hơn với đủ thứ bước và bàn chải.

gia-nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign 8

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign:

Niềng răng trong suốt invisalign được tiến hành thông qua phương pháp sau: Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và lấy mẫu hàm cụ thể của bệnh nhân, sau đó gửi đến trung tâm Invisalign bên Mỹ. Từ đó, các chuyên gia sẽ tiến hành phác thảo khay hàm dựa trên phần mềm 3D của máy tính, cũng như tiến trình chỉnh răng một cách chính xác.

gia nie ng ra ng kho ng ma c ca i invisalign 4

Niềng răng trong suốt invisalign giúp những người chỉnh nha tự tin hơn, khi không ai có thể phát hiện rằng bạn đang dùng mắc cài niềng răng. Nguyên nhân là bởi, những khay răng này đều được chế tạo từ nhựa trong suốt, đồng thời chúng là được cấu tạo ôm chặt bề mặt răng nên bằng mắt thường sẽ không phát hiện được.

gia nie ng ra ng kho ng ma c ca i invisalign 5

Mặt khác, phương pháp niềng răng invisalign còn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối, khi các khay niềng răng được sản xuất trực tiếp tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ. Đồng thời, khi sử dụng loại hình này, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thăm khám, đặc biệt là những đối tượng ở xa, hoặc du học sinh.

Và cuối cùng, niềng răng invisalign cho phép những người chỉnh nha tháo gỡ dễ dàng, để có thể ăn uống thoải mái và không phải đau đầu đến vấn đề vệ sinh răng miệng sau khi ăn. 

gia-nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign 9

Tại Elite niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu?

Tại nha khoa Elite hàng năm chúng tôi tiếp đón và điều trị thành công cho hàng nghìn ca niềng răng khác nhau trong đó phải kể đến 30% khách hàng của chúng tôi đến từ nước ngoài.

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các trung tâm nha khoa đạt chuẩn 5 sao tại TPHCM, với trang thiết bị hiện đại, cơ sản khang trang, có khu vui chơi dành cho trẻ em, có phòng trà nhẹ nhàng cho phụ huynh thư giãn.

gia-nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign 10

Elite có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên tu nhiều năm liền tại Pháp. Trong đó có tiến sỹ bác sỹ Trần Hùng Lâm là chuyên gia hàng đầu được nhiều nước mời làm diễn giả và là tổng thư ký hiệp hội cấy ghép tại HCM.

Về giá cả thì sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng lệch lạc của bạn. Càng phức tạp, càng phải sản xuất nhiều khay thì chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn.

Do đó, để biết chính xác giá niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu trong trường hợp của bạn, bạn hãy đến nha khoa Elite để được các bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn tận tình.

gia-nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign 6

Click để xem bảng giá chi tiết.