Giá niềng răng mắc cài sứ

Giá niềng răng mắc cài sứ là vấn đề được nhiều người quan tâm khi gặp phải những khiếm khuyết về răng như răng hô, móm, răng mọc lệch, cắn chéo,… gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống hàng ngày.

gia nie ng ra ng ma c ca i su 1

Tại sao nên niềng răng mắc cài sứ? 

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có một hàm răng thẳng đều và đẹp. Một hàm răng bị hô, móm hay răng mọc chen chúc, lệch lạc,… đều làm cho khuôn mặt trở nên kém duyên, hấp dẫn. Lúc này, niềng răng với các loại mắc cài là giải pháp hàng đầu được mọi người lựa chọn.

gia nie ng ra ng ma c ca i su 2

Nếu như lúc trước, niềng răng mắc cài kim loại làm cho hàm răng, nụ cười của bạn trở nên thô cứng, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp thì với sự phát triển của khoa học công nghệ, niềng răng mắc cài đã ra đời để xóa đi những khuyết điểm này.

gia nie ng ra ng ma c ca i su 3

Với lợi thế là các mắc cài sứ đồng màu với răng nên khi nhìn xa sẽ khó nhận biết được bạn đang niềng răng, và nhìn gần thì trông cũng thân thiện hơn, đỡ thô cứng hơn, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày.

Về giá niềng răng thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là tình trạng răng của bạn. Nếu chỉ bị nhẹ thì thời gian niềng sẽ nhanh và giá cũng thấp hơn so với những trường hợp nặng hơn. Để biết chính xác, bạn cần gặp bác sĩ để khám và chụp phim.

Thứ hai là trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ có chuyên môn tốt, tay nghề vững thì sẽ điều trị cho bạn tốt hơn, thời gian chính xác và hiệu quả cao, tránh được trường hợp điều trị trong nhiều năm mà không có kết quả.

gia nie ng ra ng ma c ca i su 5

Giá niềng răng mắc cài sứ ở đâu tốt nhất?

Tại nha khoa Elite, các bác sĩ chỉnh nha đều được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng trong nước và tại Pháp. Ngoài ra, các bác sĩ còn thường xuyên đi học nâng cao tay nghề tại các hội thảo quốc tế và đã chỉnh nha thành công cho hàng trăm bệnh nhân mỗi năm.

gia-nieng-rang-mac-cai-su 6

Chúng tôi có tất cả các loại mắc cài sứ tốt nhất trên thị trường được nhập khẩu 100% với giá thành tốt nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều bệnh nhận và đương nhiên tất cả đều được bảo hành chính hãng.

Để được điều trị bởi các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu và biết chính xác giá niềng răng mắc cài sứ, hãy liên hệ ngay với nha khoa Elite để đặt hẹn và được hướng dẫn kĩ lưỡng.

gia-nieng-rang-mac-cai-su 7

Link chi tiết bảng giá, vui lòng xem tại đây