Giá niềng răng trẻ em

Giá niềng răng trẻ em luôn là nỗi băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh khi có con em đang trong độ tuổi phát triển nhưng chẳng may có hàm răng bị mọc lệch, thưa, hô hoặc móm...

gia nie ng ra ng tre em 1

Niềng riêng trẻ em là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khí cụ là bộ mắc cài liên kết với dây cung hoặc khay niềng nhựa Invisalign trong suốt để nắn chỉnh răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm, giúp trẻ tự tin hơn với một hàm răng đều đẹp đồng thời hỗ trợ tốt trong hoạt động ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

Ngoài tìm kiếm một nha khoa uy tín để điều trị cho bé thì giá niềng răng cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay.

gia-nieng-rang-tre-em 7

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng của trẻ, mức độ lệch lạc của răng, thời gian niềng răng và phương pháp chỉnh nha sử dụng.

gia nie ng ra ng tre em 3

Giá niềng răng trẻ em như thế nào?

Bởi niềng răng cho trẻ phức tạp hơn bình thường, phải căn cứ vào đà phá triển và tăng trưởng hàm hiện tại của trẻ. Cho nên sẽ có hai phương pháp niềng răng tương ứng như sau:

gia nie ng ra ng tre em 4

Niềng răng mắc cài:

Có rất nhiều loại mắc được sử dụng như kim loại, mắc cài sứ, …Mỗi loại mắc cài sẽ có những đặc điểm khác nhau với hiệu quả chỉnh nha tương ứng. Do đó, niềng răng trẻ em giá bao nhiêu cũng tùy trường hợp.

Trẻ em khi sử dụng loại mắc cài nào thì ca điều trị sẽ có mức chi phí đó, trong đó niềng răng trẻ em bằng mắc cài kim loại có chi phí thấp nhất lại vô cùng hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại của mắc cài rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

gia-nieng-rang-tre-em 10

Niềng răng không mắc cài Invisalign:

Đây là phương pháp tiên tiến nhất của ngành nha khoa. Phương pháp này sử dụng các khay niềng trong suốt, dễ dàng tháo lắp mà vẫn có hiệu quả cực cao khiến bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Vì vậy, giá của phương pháp này có phần nhỉnh hơn so với loại mắc cài thông thường.

gia-nieng-rang-tre-em 9

Giá niềng răng trẻ em tại nha khoa Elite:

Để biết được niềng răng cho trẻ em bằng phương pháp nào là phù hợp, bạn nên đưa con đến nha khoa Elite Dental để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn. Các bác sĩ cũng sẽ tư vấn và đưa ra mức giá niềng răng trẻ em hợp lí nhất.

benh nhan nha khoa elite 7

Hơn nữa, hiện nay nha khoa Elite Dental đang áp dụng các kỹ thuật niềng răng tối ưu nhất, đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, được tu nghiệp ở Pháp, Mỹ sẽ giúp mang lại hiệu quả cao khiến bạn hài lòng.

benh nhan nha khoa elite 8

Đặc biệt, tại nha khoa Elite còn có một sân chơi nhỏ cho trẻ khiến các bé sẽ không cảm thấy sợ sệt hay nhàm chán mỗi khi đến điều trị.

Hãy liên hệ với Elite ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin về giá niềng răng trẻ em và đặt hẹn điều trị.

gia-nieng-rang-tre-em 8

Click để xem bảng giá chi tiết