Niềng răng hết bao nhiêu tiền

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân không may có hàm răng có thẩm mỹ không đẹp. Vì niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay.

Niềng răng là biện pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng mọc lệch lạc, răng bị hô, răng móm, răng mọc không đều, răng thưa.. .Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 1 – 3 năm tùy theo tình trạng cụ thể của từng người.

nieng-rang-het-bao-nhieu-tien-10

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng bao nhiêu tiền thường phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn lựa, thường sẽ có 3 cách phổ biến sau đây:

Niềng răng bằng mắc cài kim loại:

Đây là loại niềng răng có chi phí rẻ nhất so với các loại khác. Phương pháp này thường có quá trình điều trị khá đơn giản, dễ thực hiện. Khung kim loại thường có kết cấu rất cứng, chính vì vậy có thể chịu lực tốt và có độ bền cao.

Tuy nhiên, đôi khi mắc cài có thể bị mắc vào má, dẫn đến chảy máu, ít thoải mái và tính thẩm mĩ không cao, khiến người niềng răng cảm thấy ngại, thiếu tự tin khi giao tiếp, trò chuyện. Bạn có thể chọn loại mắc cài tự buộc để rút ngắn thời gian và đỡ đau hơn loại cổ điển.

nieng-rang-het-bao-nhieu-tien-9

Niềng răng bằng mắc cài sứ:

So với mắc cài kim loại, mắc cài sứ thân thiện hơn và hoàn toàn không chứa các thành phần gây kích ứng. Chất liệu sứ cũng giúp hạn chế tình trạng gây vướng víu và các tổn thương cho môi, nướu và má.

Chúng có độ bền gần tương đương mắc cài kim loại nhưng nhìn đẹp hơn nhiều. Bạn có thể chọn loại mắc cài sứ tự buộc vì chúng thường khó phát hiện hơn, độ bền cao nhưng tất nhiên giá thành sẽ mắc hơn.

nieng-rang-het-bao-nhieu-tien-8

Niềng răng trong suốt:

Đây được xem là phương pháp đỉnh cao nhất của việc chỉnh nha và có mức phí cũng cao nhất. Trong suốt quá trình niềng răng, bạn sẽ không dùng mắc cài mà dùng các khay nhựa có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể thường xuyên vệ sinh khay nhựa để tránh tình trạng các mảng bám thức ăn mắc vào và gây ra các bệnh lý về răng miệng. Niềng răng trong suốt không hề gây đau và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, bạn có thể thoải mái giao tiếp mà không sợ người đối diện phát hiện ra mình đang niềng răng.

nieng-rang-het-bao-nhieu-tien-9

Tại Nha Khoa Elite niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Đến với nha khoa Elite Dental bạn sẽ được các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám kĩ lưỡng và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế của mình.

Như đã nói ở trên niềng răng hết bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc phương pháp mà bạn lựa chọn. Tại Elite, có đầy đủ tất cả các phương pháp, kỹ thuật để bạn thoải mái lựa chọn, sao cho vừa phù hợp với điều kiện kinh tế và tình trạng sức khoẻ, bệnh lý cụ thể của từng người.

nieng-rang-het-bao-nhieu-tien-6

Nên bạn không cần phải đắn do suy nghĩ quá nhiều về điều này, vì đã có các chuyên gia ở đây đưa ra giải pháp giúp bạn dễ dàng lựa chọn chính xác phương án phù hợp cơ địa, mong muốn của bạn. 

Với hệ thống phòng khám hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, Elite Dental sẽ đem đến cho bạn những kết quả thành công với chi phí phù hợp nhất

nieng-rang-het-bao-nhieu-tien-7.