Niềng răng hô bao nhiêu tiền

Niềng răng hô bao nhiêu tiền là câu hỏi của không ít người khi muốn điều trị cho răng hết hô để lấy lại nụ cười xinh, tự tin trong giao tiếp, tránh các bệnh răng miệng không cần thiết.

nie ng ra ng ho bao nhie u tie n 1

Răng hô là tình trạng răng hàm trên bị chìa ra so với hàm dưới làm cho khuôn mặt bị mất thẩm mỹ, đôi lúc còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, gây hại cho sức khỏe. Chính vì thế, nếu răng bạn bị hô thì nên đến bác sĩ chỉnh nha ngay để được nắn chỉnh lại.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố sau:

Tình trạng hô của bạn:

Nếu răng bạn chỉ bị đưa ra nhẹ thì thời gian chỉnh sẽ nhanh hơn và chi phí cũng thấp hơn so với những trường hợp nặng hơn, răng bị chìa ra nhiều.

nie ng ra ng ho bao nhie u tie n 2

Loại niềng răng mà bạn lựa chọn:

  • Đối với mắc cài kim loại: có giá thấp nhất, có thể chỉnh sửa cả những trường hợp khó nhưng lại nhìn kém thẩm mỹ và thường gây đau trong khi điều trị.
  • Đối với mắc cài sứ: giá thường cao hơn so với mắc cài kim loại khoảng 10 triệu, nhìn thẩm mỹ hơn do mắc cài sứ đồng màu với răng. Tuy nhiên, với những trường hợp hay phải vận động mạnh như vận động viên, tập thể dục,… thì không nên sử dụng mắc cài sứ do sứ rất dễ vỡ.

nie ng ra ng ho bao nhie u tie n 3

  • Đối với niềng răng không mắc cài: đây là phương pháp tiên tiến nhất, khắc phục hoàn toàn nhược điểm về thẩm mỹ với các khay niềng trong suốt, lại rất tiện lợi trong ăn uống, sinh hoạt do các khay này có thể tháo lắp dễ dàng. Bù lại, không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng không mắc cài, do đó bạn cần đến bác sĩ để được khám và tư vấn trực tiếp.

nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien 6

Chính vì thế, để biết chính xác niềng răng hô bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ ngay với nha khoa Elite để đặt hẹn khám và tư vấn chi tiết.

nieng-rang-ho-bao-nhieu-tien 7