Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là câu hỏi khiến nhiều bệnh nhân phiền lòng, đắn đo suy nghĩ khi có nhu cầu chỉnh nha, nhằm khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng chuẩn mực.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là câu hỏi khiến nhiều bệnh nhân phiền lòng, đắn đo suy nghĩ khi có nhu cầu chỉnh nha, nhằm khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng chuẩn mực. 

Tại sao nên niềng răng hô?

Niềng răng hô rất cần thiết với những người có khuyết điểm về răng, không chỉ mang lại nụ cười đẹp mà còn giúp bạn có một hàm răng khỏe, loại trừ các nguy hiểm từ hàm răng hô như: viêm lợi, sâu răng do khó vệ sinh răng miệng dẫn đến tích tụ vi khuẩn, sai khớp cắn, răng dễ gãy rụng.

Không thể phủ nhận rằng những hiệu quả mà niềng răng mang lại sẽ khiến bạn xinh đẹp và tự tin hơn trong giao tiếp nhưng vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm nhất là niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng hô là quá trình sử dụng các loại khí cụ niềng năng cố định hay tháo lắp nắn chỉnh lại toàn bộ hàm răng bị hô trở về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn thẩm mỹ đồng thời bạn sẽ dễ dàng thực hiện hoạt động ăn nhai của hàm và phát âm chuẩn hơn.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?

Giá niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như tình trạng răng miệng cụ thể, mức độ hô, độ tuổi và phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn như sau:

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha truyền thống được áp dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa. Các bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ để tác động một lực kéo lên răng, giúp đưa răng mọc lệch về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.

Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng mà thời gian điều trị sẽ có sự chênh lệch khác nhau, thông thường sẽ kéo dài từ 18 – 24 tháng.

Ngoài ra, có một phương pháp niềng răng nữa là niềng răng không mắc cài, giúp bệnh nhân chỉnh nha bằng các khay trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cao. Với các đặc tính trong suốt, thoải mái tùy chỉnh và có thể tháo lắp được nên phương pháp này giúp bạn an tâm trong suốt thời gian điều trị.

Để biết chính xác hơn về niềng răng hô giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Elite để được khám và tư vấn trực tiếp.

Tiến Sỹ Bác Sỹ Trần Hùng Lâm

Với bề dày kinh nghiệm hơn chục năm cùng trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ tại nha khoa Elite sẽ đưa ra giải pháp chính xác nhất về tình trạng răng của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ tuyệt đối an tâm với phòng khám sạch sẽ vô trùng cùng các trang thiết bị hiện đại.

Để được tư vấn thêm thông tin hoặc đặt hẹn điều trị, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Elite để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết