Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền luôn là ưu phiền và cũng là ưu tiên tìm hiểu của mọi khách hàng lần đầu tiếp cận với công nghệ niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài này.

nie ng ra ng invisalign bao nhie u tie n 1

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là phương pháp được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng cho những trường hợp răng mọc không đều, răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh, sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ, hô – móm.

nieng-rang-invisalign-bao-nhieu-tien 7

Niềng răng invisalign là phương pháp sử dụng loạt khay được chế tạo từ nhựa trong suốt, bền chắc nhưng lại dễ dàng tháo lắp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ nên có chất lượng an toàn tuyệt đối và đảm bảo được thẩm mỹ cao nhất

Nếu như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống luôn khiến bạn cảm thấy vướng víu, đau đớn, và đặc biệt thiếu tự tin trong giao tiếp với mọi người thì niềng răng không mắc cài invisalign lại có thể giải quyết hoàn toàn những khó chịu đó.

Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến Invisalign hơn để có một quá trình điều trị nhẹ nhàng, thoải mái hơn mà vẫn cực kỳ hiệu quả vượt qua mọi mong đợi của bệnh nhân.

nieng-rang-invisalign-bao-nhieu-tien 9

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu là câu hỏi hết sức tế nhị nhưng rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác vì nó phụ thuộc vào tay nghề, trình độ và công nghệ của từng trung tâm nha khoa. Nó cũng phụ thuộc vào độ khó của từng ca niềng răng riêng lẻ (phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của bạn)

 Để bắt đầu, các bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm của bệnh nhân, sau đó chuyển đến trung tâm Invisalign tại Mỹ. Sau đó, bệnh nhận sẽ được xem phần mền Clincheck 3D phác thảo các khay niềng được thiết kế dành riêng cho mình và phác đồ điều trị chi tiết.

nieng-rang-invisalign-bao-nhieu-tien 8

Khi bệnh nhân đồng ý với kế hoạch này, bác sĩ sẽ nhấn lệnh cho sản xuất khay. Sau khi khay chuyển về Việt Nam, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn đeo khay và theo dõi suốt quá trình điều trị để đảm bảo kết quả được đẹp như ý.

Với những khay răng được làm từ nhựa trong suốt, đồng thời ôm sát bề mặt răng khiến cho những khác nhìn vào, sẽ không thể nào phát hiện được bạn đang trong quá trình chỉnh nha.

Từ đó, giúp bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với những người xung quanh. Đặc biệt hơn nữa, những khay răng này có thể được tháo lắp một cách dễ dàng, giúp bạn có thể thoái mái thưởng thức những món mình yêu thích mà không còn bận tâm đến vấn đề vệ sinh răng miệng sau đó.

nieng-rang-tham-my-gia-bao-nhieu 5

Tuy nhiên, để biết thật cụ thể niềng răng invisalign giá bao nhiêu thì bạn cần phải ghé trực tiếp trung tâm nha khoa Elite Dental để bác sĩ thăm khám, chụp phim... từ đó mới biết được chính xác giá cả bạn nhé!

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại invisalign nhái, giả giống như thật vì vậy nếu không phải dân trong nghề thì rất khó phân biệt. Vì vậy niềng răng invisalign bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào loại vật liệu chính hãng hay hàng FAKE bạn nhé!

nieng-rang-invisalign-bao-nhieu-tien 6