Niềng răng khểnh mất bao lâu

Niềng răng khểnh mất bao lâu luôn là câu hỏi làm đau đầu nhiều bệnh nhân khi lần đầu đối diện với phương pháp niềng răng để chỉnh hình giúp cho hàm răng của bạn đẹp tự nhiên không còn xiêng vẹo, mất thẩm mỹ.

nie ng ra ng khe nh ma t bao la u 1

Đối với người Á đông, răng khểnh được xem món quà vô giá mà thượng đế dành tặng, nó không chỉ giúp người nụ cười của bạn thêm đáng yêu mà còn giúp bạn trông xinh hơn, duyên hơn.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp chiếc răng khểnh mọc không đều hoặc quá dài sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và bạn muốn sử dụng phương pháp niềng răng để cải thiện tình trạng này. Nhưng bạn băn khoắn niềng răng khểnh bao lâu và có nhưng loại nào?

nie ng ra ng khe nh ma t bao la u 2

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài , thời gian niềng phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân, và nó thường kéo dài từ 1-3 năm chứ không phải 1-2 tháng như một vài bạn đồn đoán.

nie ng ra ng khe nh ma t bao la u 3

Niềng răng khểnh có nhưng loại nào?

Hiện nay tại Elite Dental có 3 loại niềng răng khểnh, tùy theo cấu trúc răng cũng như tiềm lực tài chính cá nhân, bạn có thể chọn: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài.

nieng-rang-khenh-mat-bao-lau 6

Niềng răng khểnh có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Theo các nha sỹ Elite Dental niềng răng khểnh hay các loại niềng răng khác sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, bởi thông thường các nha sỹ sẽ thăm khám sau đó tư vấn kỹ trước khi niềng răng cho bạn.

Với những trường hợp răng yếu, bị bệnh lý các nha sỹ sẽ điều trị trước sau đó mới tiến hành niềng răng. Tuy nhiên để an toàn cho sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể bạn cần tuân thủ theo lời chỉ dẫn của các nha sỹ điều trị.

nieng-rang-khenh-mat-bao-lau 10

niềng răng khểnh bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sỹ. Khi đến với với Nha khoa Elite, bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, từng được đào tạo tại Pháp và các hội thảo quốc tế, có kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã chỉnh nha thành công cho hơn hàng ngàn khách hàng. Chính vì thế, một kết quả đẹp và như ý là chắc chắc sau quá trình điều trị của bạn.

nieng-rang-khenh-mat-bao-lau 8

Nếu muốn được tư vấn hoặc khám trực tiếp để biết trong trường hợp của bạn thì niềng răng khểnh mất bao lâu, bạn hãy liên hệ ngay với Nha khoa Elite nhé !