Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt invisalign là một trong những phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng bị hô, móm, răng mọc lệch, thưa… rất hiệu quả, đem đến hàm răng đẹp, thẩm mĩ và nụ cười tự tin cho bạn. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là điều mà không phải ai cũng biết.

nieng-rang-khong-mac-cai-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng không mắc cài là gì?

Nhắc đến niềng răng, nhiều người thường cảm thấy ngại vì sợ phải mang mắc cài thường xuyên, gây ra nhiều bất tiện trong việc ăn uống và giao tiếp. Nhưng với sự phát triển nhanh của ngành nha khoa, niềng răng invisalign ra đời đã giúp cải thiện mọi nhược điểm của các loại mắc cài truyền thống.

nieng-rang-khong-mac-cai-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp sử dụng các loại khay cài trong suốt nên rất khó phát hiện. Thông thường một khay cài chỉ có thể mang trong vòng hai tuần. Trong suốt quá trình niềng răng, một người sẽ phải thay khoảng từ 25-45 bộ khay, số lượng này cũng tùy vào từng trường hợp răng miệng cụ thể của bạn.

nieng-rang-khong-mac-cai-gia-bao-nhieu-3

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu thường phụ thuộc chủ yếu vào mức độ hô, móm, lệch, khấp khểnh của hàm răng, mức độ càng khó thì thời gian điều trị càng dài, đồng nghĩa với việc tốn nhiều khay invisalign hơn trong quá trình điều trị.

Niềng răng trong suốt Invisalign không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn khá dễ sử dụng. Với thiết kế ưu việt, chúng cho phép người dùng có thể mở ra dễ dàng khi cần hoặc để vệ sinh.

nieng-rang-khong-mac-cai-gia-bao-nhieu-4

Khay Invisalign khá nhẹ, không hề vướng víu và luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ăn uống. Bạn cũng hoàn toàn không sợ việc các mảng thức ăn bị bám vào mắc cài gây ra tình trạng hôi miệng.

Không chỉ an toàn hơn, những người bận rộn cũng nên chọn cách này vì khoảng 6 đến 8 tuần mới cần đến nha khoa một lần để được thăm khám và thay hàm.

nieng-rang-khong-mac-cai-gia-bao-nhieu-6

Tại nha khoa Elite giá niềng răng invisalign bao nhiêu?

Do có những ưu điểm nổi bật lên, do đó niềng răng trong suốt invisalign luôn có giá thành cao hơn các phương pháp niềng răng truyền thống.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng đến việc niềng răng invisalign giá bao nhiêu. Đến với nha khoa Elite, bạn sẽ được niềng răng bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đã từng học và tốt nghiệp tại Pháp, đặc biệt có bằng huấn luyện trực tiếp từ Invisalign.

nieng-rang-khong-mac-cai-gia-bao-nhieu-7

Chính vì thế, răng của bạn sẽ nhanh chóng thẳng tắp, đều đẹp tự nhiên, hoàn toàn xứng đáng với mức chi phí mà bạn đã bỏ ra. Hơn 5000 người trên thế giới đã chọn Invisalign, còn bạn thì sao?

Click để xem bảng giá chi tiết