Niềng răng móm bao lâu

Niềng răng móm bao lâu luôn la băn khoăn của anh chị em không may bị móm bẩm sinh, khiến cho chúng ta có nụ cười kém duyên, thiếu tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng móm bao lâu luôn la băn khoăn của anh chị em không may bị móm bẩm sinh, khiến cho chúng ta có nụ cười kém duyên, thiếu tự tin trong giao tiếp.

Không những gây khó khăn trong quá trình ăn uống, đặc biệt là hoạt động nhai thức ăn, mà móm còn khiến cho khuôn mặt bạn mất cân đối, thiếu thẩm mĩ và thiếu tự tin khi giao tiếp. Và niềng răng chính là phương pháp tối ưu để bạn có thể khắc phục được nhược điểm này. 

Niềng răng móm bao lâu

Có rất nhiều bệnh nhân, trước khi áp dụng phương pháp niềng răng đều có chung thắc mắc chính là: Niềng răng móm mất thời gian bao lâu? Đối với vấn đề này, việc đạt được hiệu quả nhanh hay chậm, lâu hay mau còn tùy thuộc và tình trạng món nặng hay nhẹ, cấu trúc xương hàm cụ thể của từng bệnh nhân.

Trước khi tiến hành niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành khám kỹ lưỡng răng hàm thông qua phương pháp như chụp phim Pano, lấy mẫu răng, soi chụp tổng thể hàm để lập phác đồ điều trị.

Đối với những trường hợp bệnh nhân mắc phải những vấn đề về miệng như sâu răng, viêm tủy, răng khôn mọc bị lệch...thì sẽ điều trị trước khi gắn mắc cài vào răng.

Niềng răng móm mất bao lâu còn phụ thuộc loại mắc cài răng mà bạn sử dụng, bạn có thực sự tuân thủ theo tất cả những hướng dẫn của bác sĩ không, có thường xuyên tiến hành thăm khám định kỳ như chỉ dẫn không

Đối với vấn đề thăm khăm định kỳ, việc bỏ lỡ mất buổi hẹn với nha sĩ vì một lý do cá nhân nào đó là điều không thể tránh khỏi. Nếu gặp phải trường hợp này thì bạn cần phải sắp xếp thời gian trong những ngày kế tiếp để đến gặp bác sĩ để tránh thời gian điều trị bị kéo dài hơn so với dự kiến.

Niềng răng móm ở đâu tốt nhất?

Thông thường, việc niềng răng móm sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 12 tháng cho đến 36 tháng. Trong trường hợp điều trị tốt, thực hiện tất cả yêu cầu cả bác sĩ, thời gian có thể rút ngắn hơn so với dự định và ngược lại.

Ngoài ra niềng răng móm bao lâu cũng phụ thuộc vào tay nghề về trình độ của bác sỹ. Vì vậy, để có thể biết được chính xác thời gian để đạt được kết quả của việc niềng răng móm như thế nào, thì bạn hãy đến trực tiếp Elite Dental để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng.

Tại đây, chúng tôi có những nha sĩ chỉnh nha hàng đầu, vinh dự nắm nhiều vị trí quan trọng trong Hội Bác sĩ chỉnh nha TP.HCM với hơn chục năm trong nghề, gặp vô số ca khó và phức tạp nhưng vẫn thực hiện thành công, giúp mang lại nụ cười rạng rỡ cho mọi người.

Với các trang thiết bị hiện đại cũng như các vật liệu chỉnh nha được nhập trực tiếp từ nước ngoài, thời gian niềng răng của bạn sẽ được rút ngắn tối đa mà vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Để được khám, tư vấn với các bác sĩ và biết chính xác niềng răng móm bao lâu trong trường hợp của bạn, hãy gọi cho Nha khoa Elite và đặt hẹn ngay nhé.