Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Ning răng trong sut giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Bởi đây là công nghệ niềng răng mới mang lại tối đa sự thoải mái, hiệu quả và nhất là có tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng.

nie ng ra ng trong suo t gia bao nhie u 1

Niềng răng trong suốt là gì?

Để có thể khắc phục những khuyết điểm của các phương pháp niềng răng truyền thống trước đây như: đau đơn, thẩm mỹ, thời gian kéo dài...thì các chuyên gia thuộc lĩnh vực nha khoa, đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, để có thể cho ra đời phương pháp ưu việt nhất, và không gì khác chính là kỹ thuật niềng răng trong suốt.

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu 1

Ưu điểm:

Tính thẩm mỹ cao:

Đối với phương pháp này, những người khác sẽ không hề nhận biết được bạn đang niềng răng trong quá trình chỉnh nha, bởi những khay niềng này hoàn toàn trong suốt.

Thoải mái:

Nếu như niềng răng mắc cài truyền thống khiến bạn vướng víu khó chịu, thì phương pháp này lại mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn dễ chịu. Đồng thời tiết kiệm thời gian khi bạn không phải đến gặp bác sĩ thường xuyên cho việc chỉnh mắc cài khi bị trật và sút ra.

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu 2

Hiệu quả:

Đối với phương pháp niềng răng này sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm như răng mọc chen chúc, răng thưa, hô, móm,…. Đồng thời, kỹ thuật này còn giúp việc duy trì cho răng không bị dịch chuyển khi vừa tháo mắc cài cho những người chỉnh nha.

Tùy chỉnh và có thể tháo ra được:

Cuối cùng, phương pháp niềng này còn giúp thuận lợi cho việc điều chuyển răng di chuyển, trong mỗi lần thay khay. Đặc biệt, những khay cài trong suốt này có thể được tháo rời ra, nên rất thuận lợi cho việc vệ sinh răng miệng và ăn uống

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu 7

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ răng miệng của bạn. Nếu răng mọc lệch, chen chúc nhiều, phải nắn chỉnh nhiều và sản xuất nhiều khay thì chắc chắn giá sẽ cao hơn những trường hợp đơn giản hơn.

nie ng ra ng trong suo t gia bao nhie u 4

Do đó, để biết chính xác giá bao nhiêu thì bạn cần trực tiếp đến nha khoa Elite để bác sĩ khám rõ tình trạng răng của bạn. Sau đó mới đưa ra phác đồ điều trị cũng như báo giá chi tiết.

nieng-rang-trong-suot-gia-bao-nhieu 3

Ngoài ra cũng phải lưu ý răng trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng Fake, hàng giả nên để đạt hiệu quả tối đa trong niềng răng bạn cần phải đến những trung tâm nha khoa uy tín, có nguyên vật liệu được nhập khẩu chính hàng, nguồn gốc rõ ràng tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Click để xem bảng giá chi tiết