NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT VÀ 2 YẾU TỐ TIÊN QUYẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Niềng răng trong suốt Invisalign đang dần trở thành xu hướng trong điều trị chỉnh nha nhờ những kết quả thuyết phục cùng sự thẩm mỹ và tiện lợi. Để kiến tạo nên một nụ cười hoàn hảo cần có 2 yếu tố quan trọng:

1/ KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ - “KIM CHỈ NAM" CỦA MỘT KẾT QUẢ HOÀN MỸ 

Bạn sẽ không thể đến đích nếu đi sai hướng ngay từ lúc đầu. Trong điều trị chỉnh nha cũng vậy, nếu việc chẩn đoán bị thiếu sót hay sai lệch thì kế hoạch lập ra sẽ không dẫn đến kết quả như mong muốn. Một số tình huống có thể xảy ra là không cải thiện được tình trạng khớp cắn, nụ cười mà còn làm ảnh hưởng đến sự khoẻ mạnh của răng và mô nha chu xung quanh.

Tại Elite Dental, bước phác thảo kế hoạch điều trị luôn được chăm chút chỉn chu, tỉ mỉ. Các khách hàng khi tư vấn chỉnh nha đều được thu thập đầy đủ dữ liệu hình ảnh lẫn phim chụp (phim Xray, phim sọ nghiêng) để bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác, từ đó có  hướng đi đúng đắn.

2/ BÁC SĨ - NHÂN TỐ HÀNG ĐẦU QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG

Bác sĩ không chỉ là người bạn đồng hành thân thiết trên đoạn đường thay đổi nụ cười mà còn là nhân tố chính quyết định kết quả cuối cùng. Với niềng răng trong suốt, để chẩn đoán và lập kế hoạch đúng đòi hỏi Bác sĩ phải:

a) Trải qua đào tạo chuyên sâu:

Khi chọn lựa con đường thực hành chỉnh nha, Bác sĩ cần được huấn luyện 2-3 năm sau đại học để nắm vững kiến thức. Từ đó mới phân tích được các phim chụp chuyên ngành, khớp thái dương hàm, tỉ lệ vàng của nụ cười và khuôn mặt nhằm lên kế hoạch di chuyển răng thích hợp.

Để bước tiếp vào hành trình niềng răng trong suốt, các khoá học nâng cao về loại máng này là không thể bỏ qua. Có như vậy, Bác sĩ mới sở hữu nền tảng cần thiết để có thể lên kế hoạch điều trị chính xác.

b) Có kinh nghiệm thực tiễn:

Học luôn phải đi đôi với hành thì sự hiểu biết mới toàn diện, sâu sắc. Muốn kiến tạo những nụ cười rạng rỡ với khay niềng trong suốt thì trước tiên Bác sĩ cần trải qua lâm sàng hoặc đã từng điều trị thành công với chỉnh nha mắc cài. Những kinh nghiệm tích luỹ được sau khi hoàn tất các trường hợp sai khớp cắn như cắn sâu, cắn chéo, cắn chìa sẽ giúp Bác sĩ hiểu sâu hơn về cơ học của răng. Khi ấy, kết quả thực hành với máng trong suốt mới được đảm bảo hơn.

c) Hiểu rõ các kiến thức liên chuyên ngành về thẩm mỹ:

Chỉnh nha vừa giúp bạn có sức khoẻ răng miệng tốt hơn vừa là một hành trình thay đổi nụ cười và dáng hình khuôn mặt. Bác sĩ có kinh nghiệm, hiểu sâu về thẩm mỹ sẽ có những tiêu chuẩn vàng để kết quả sau cùng không chỉ là một hàm răng đều mà còn có sự cân đối, hài hoà với tổng thể khuôn mặt.  

Khi đến điều trị ở Elite Dental, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ Bác sĩ có hơn mười năm kinh nghiệm trong thực hành chỉnh nha và đã kiến tạo hàng trăm nụ cười rạng rỡ cho khách hàng. Không chỉ có chứng nhận lâm sàng từ Invisalign, mỗi năm, Bác sĩ đều dành thời gian tu học thêm ở nước ngoài để cập nhật những kiến thức mới nhằm khai mở nhiều giải pháp đột phá, đặc biệt cho các trường hợp phức tạp.

 

Một nụ cười đẹp có thể sang trang mới cho cuộc sống của bạn. Bạn hoàn toàn được lựa chọn trong việc chăm sóc giá trị vô hình ấy nhằm tạo ra nhiều kết quả hữu hình thiết thực. Elite Dental luôn sẵn sàng đồng hành để mang đến những lời khuyên cùng giải pháp tốt nhất cho niềm vui rạng rỡ trên môi mỗi ngày.