Niềng răng uy tín tại TPHCM

Niềng răng uy tín tại TPHCM chắc chắc là mối bận tâm của nhiều khách hàng không chỉ trong khu vực TPHCM mà cả ở các tỉnh lân cận. Bởi ai cũng mong muốn với số tiền mình bỏ ra sẽ nhận được một kết quả tương thích.

Không thể phủ nhận rằng, hiện nay, các trung tâm nha khoa tại TPHCM mọc lên ngày càng nhiều với những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn. Chính vì thế, để tìm được một địa chỉ uy tín giờ đây trở thành điều khó khăn với các khách hàng có nhu cầu.

nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm 5

Đặc biệt với những ai đang muốn niềng răng mà thông thường thời gian điều trị kéo dài lâu thì việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín lại trở nên cấp thiết.

Để giúp bạn dễ dàng ra quyết định hơn, nha khoa Elite sẽ đưa ra 3 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng của bạn:

1/ Bác sĩ trực tiếp khám và điều trị cho bạn:

Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến kết quả cuối cùng. Vì thế bạn cần chọn phòng khám có các bác sĩ giỏi, chuyên môn tốt và dày dạn kinh nghiệm.

nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm 8

2/ Các nguyên vật liệu sử dụng:

Các mắc cài kim loại – sứ hay loại không mắc cài đều là những vật sẽ gắn trực tiếp vào răng trong thời gian dài vì thế nhất định đó phải là loại tốt, được kiểm định và chứng nhận an toàn.

nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm 7

3/ Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng khám:

Trang thiết bị phải hiện đại, nhập khẩu 100% từ nước ngoài, sạch sẽ, vô trùng tốt để tránh nguy cơ nhiễm bệnh từ các bệnh nhân khác.

nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm 6

Elite địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM:

1/ Các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Elite được đào tạo chính quy tại các trường nổi tiếng trong nước và tại Pháp. Các bác còn nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong Hội chỉnh nha thành phố và đã điều trị thành công hàng trăm ca niềng răng, được nhiều khách hàng hài lòng và giới thiệu thêm nhiều bệnh nhân khác.

nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm 9

2/ Các nguyên vật liệu do nha khoa sử dụng đều là những loại nhập từ Mỹ và các nước Châu Âu, được đảm bảo và chứng nhận về an toàn, chất lượng.

3/ Nha khoa Elite là một trong số ít những nha khoa đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều khách hàng nước ngoài tin tưởng, lựa chọn. Ngoài ra, Elite cũng là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong điều trị.

nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm 10

Nếu bạn đang tìm địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM thì nha khoa Elite chính là điểm đến dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hẹn điều trị và được bác sĩ khám, tư vấn tận tình.