Danh hiệu INVISALIGN PLATINUM PROVIDER 2021 – Niềm tin đi đôi với trách nhiệm

Tháng 02 năm 2022, Elite Dental vinh dự được tiếp tục nhận danh hiệu “INVISALIGN PLATINUM PROVIDER” từ Invisalign, đánh dấu một năm 2021 thật thành công với những nỗ lực không ngừng trong thời gian dịch bệnh.

Danh hiệu ấy chính là quả ngọt cho 9 năm Elite Dental thực hành nghiêm túc trong từng case điều trị Invisalign. Chúng tôi đã đi từng bước chắc chắn để ứng dụng hiệu quả công nghệ niềng răng hiện đại cho mỗi tình trạng sai lệch của bệnh nhân. Không đề cao số lượng, Elite luôn tập trung vào chất lượng của từng ca bệnh, đội ngũ bác sĩ chỉnh nha luôn bắt đầu với tư vấn đúng, toàn diện và điều trị tận tâm, đặt hết nỗ lực vào kết quả nụ cười cuối cùng đảm bảo trọn vẹn các yếu tố khỏe, đẹp và ổn định cho mỗi khách hàng. Elite không chỉ đơn thuần là một trung tâm nha khoa chuyên sâu uy tín mà hơn hết chúng tôi là những người bạn đồng hành cùng khách hàng trên con đường tìm kiếm nụ cười tự tin của mình.

Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Elite Dental trên hành trình chỉnh nha đúng – an toàn và hiệu quả lâu bền. Danh hiệu này chính là sự công nhận và tin tưởng của khách hàng dành cho Elite trong một năm qua. Chúng tôi trân trọng và biết rằng mình cần có trách nhiệm đối với lòng tin của bạn. Danh hiệu này sẽ tiếp lửa cho đam mê và nhiệt huyết của Elite để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh đem đến những nụ cười rạng rỡ cho người dân Việt Nam.

Bắt đầu từ năm 2013, dựa trên nhiều năm thực hành chỉnh nha trước đó, các bác sĩ chỉnh nha của Elite Dental đã miệt mài nghiên cứu phương pháp chỉnh nha niềng răng trong suốt, thực hành chuyên sâu và ứng dụng nền tảng công nghệ của chỉnh nha kỹ thuật số với Invisalign, mang đến hành trình chỉnh nha thoải mái và nụ cười tươi mới cho khách hàng. Không ngừng hài lòng với kết quả hiện tại, các bác sĩ tại Elite luôn cố gắng tìm tòi và nghiên cứu các kiến thức chuyên môn qua các buổi huấn luyện của Invisalign trong và ngoài nước. Với những năm kinh nghiệm điều trị song song giữa niềng răng mắc càiniềng răng Invisalign, những thành công từ các ca khó với mắc cài đang được đội ngũ bác sĩ chỉnh nha của Elite Dental ứng dụng với phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Mang đến trải nghiệm niềng răng thoải mái và hiệu quả cho các trường hợp sai lệch nặng với công nghệ niềng răng hiện đại Invisalign.

Elite Dental tự hào sở hữu ngân hàng hơn 400 ca niềng răng Invisalign. Mỗi ca bệnh đều có những kế hoạch điều trị riêng được chăm chút bởi sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ. Các ca đã kết thúc, tái khám sau nhiều năm vẫn giữ được kết quả tốt và ổn định. Đó là thành quả từ việc điều trị đúng lúc, đúng cách, đằng sau ấy chính là những nỗ lực kiến thức và tận tâm của bác sĩ chỉnh nha cộng với sự đồng hành, kiên trì và tin tưởng từ khách hàng.

Chúng tôi vô cùng tự hào và hãnh diện với chứng nhận INVISALIGN PLATINUM, đây sẽ là động lực cho Elite trong năm 2022 với những đột phá hơn trong ngành nha khoa hiện đại. Mong bạn tiếp tục đồng hành và tin tưởng Elite trong chặng đường sắp tới.

Bài cùng chuyên mục