GIỚI THIỆU

Thạc sĩ/Bác sĩ Trịnh Đặng Diễm Hà tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt tại trường ĐHYD, TPHCM. Bác rất quan tâm đến sức khỏe răng miệng ở trẻ em và luôn muốn dành những sự bảo vệ, dự phòng tốt nhất cho con trẻ. Bác sĩ Hà luôn khuyến khích các phụ huynh nên quan tâm dự phòng chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé từ khi còn nhỏ để phòng tránh những hậu quả nghiêm trọng như sâu răng, mất răng, lệch lạc về xương hàm và răng trong tương lai. Đặc biệt là trong thời gian trẻ bắt đầu thay răng chính là lúc ba mẹ cần chú ý nhất. 

Quan điểm của Bác Hà trong chỉnh nha là điều trị từ sớm, bảo tồn răng thật tối đa. Điều này đã đồng hành cùng bác trong sự nghiệp nha sĩ của mình. Ngoài niềm đam mê với nha khoa, bác hay dành thời gian cho những sở thích cá nhân như đọc sách, học ngoại ngữ hay chơi nhạc cụ.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN,
KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

Tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt, ĐHYD TPHCM.

 Bác sĩ thực hành nha khoa tổng quát, phục hình, tẩy trắng răng, nội nha.

 Được đào tạo chuyên sâu về răng trẻ em và chỉnh hình răng mặt.

Tham gia khoá học chỉnh nha Bioprogressive do Dr Nelson Oppermann giảng dạy.

Công tác tại Elite Dental từ năm 2019

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Sắp tới, bác Hà sẽ tiếp tục tham gia các khóa học chỉnh nha tăng trưởng chuyên sâu trong nước và quốc tế để bổ sung, trau dồi kiến thức nâng cao chuyên môn của mình. Từ đó có thể phục vụ tốt nhất cho những ca bệnh của mình.

Trịnh Đặng Diễm Hà

Bác sĩ điều trị Tổng quát - Chỉnh nha