Cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất luôn là một trong những câu hỏi khiến nhiều người vô cùng băn khoăn vì trồng răng Implant là một trong những kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, chi phí tốn kém nên đòi hỏi phải có một trung tâm nha khoa uy tín, với đầy đủ trang thiết bị tốt nhất mới có thể đảm bảo thực hiện ca cấy ghép thành công.

ca y ghe p ra ng implant o da u to t 1

Đây là phương pháp phục hình răng mới tại Việt Nam, có nhiều ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp trước đây nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ

ca y ghe p ra ng implant o da u to t 2

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cũng tìm hiểu một ca cấy ghép implant diễn ra thành công, có thể phục hồi được chức năng nhai và tạo hình được một hàm răng đẹp thì cần những yếu tố nào? 

cay ghep rang implant o dau tot 6

Vật liệu tốt, đạt chuẩn:

Sau khi được gắn vào phần xương hàm, các trụ răng sẽ tồn tại hàng chục năm, thậm chí có thể là suốt đời. Do đó, trung tâm nha khoa phải lớn, đủ uy tín để đủ khả năng nhập những vật liệu đắt đỏ như trụ implant, răng sứ chất lượng cao, hàng chính hãng được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, có thời gian bảo hành lâu dài, để khách hàng yên tâm sử dụng.

tru straumann cu a thu y si 4

Bác sĩ tay nghề cao:

Bạn muốn xây nhà đẹp, chất lượng cao thì mua vật liệu tốt thôi là chưa đủ. Cũng vậy, để cấy ghép implant thành công nó đòi hỏi trình độ bác sỹ phải cao, được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài. Là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấp ghép implant với thao tác nhanh, chính xác, giúp mang đến hàm răng đẹp và nụ cười tự tin cho mọi người.

cay ghep rang implant o dau tot 7

Hệ thống máy móc, phòng trồng răng hiện đại, vô khuẩn:

Các trung tâm nha khoa phải không ngừng đầu tư và nâng cao hệ thống máy móc hiện đại với các công nghệ tân tiến nhất. Ngoài ra, hệ thống phòng trồng răng cũng luôn tuân thủ đúng theo những điều kiện vô trùng của Bộ Y tế, nhằm ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

cay ghep rang implant o dau tot 8

Chi phí trồng răng hợp lý:

Như đã nói ở trên, vấn đề chi phí luôn là rào cản để các bệnh nhân có thể tiếp cận được với công nghệ hiện đại. Một địa chỉ uy tín là nơi có thể hộ trợ, chia sẻ gánh nặng chi phí trồng răng với các bệnh nhân, đặc biệt là những người bị mất nhiều răng do các sự cố, tai nạn.

gia lam rang implant 8

Nha khoa Elite địa chỉ trồng răng implant tốt nhất cho mọi nhà

Ngoài những yên cầu cần có của một trung tâm uy tín nên trên , chúng tôi cũng có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho khách vào các dịp đặc biệt.

Chúng tôi liên tục tiếp đón và thực hiện hàng trăm ca cấy ghép implant mỗi tuần cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước

cay ghep rang implant o dau tot 9.JPG

Chúng tôi có đội ngũ y bác sỹ hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là Tiến Sỹ Bác Sỹ Trần Hùng Lâm là tổng thư ký hiệp hội cấy ghép tại TPHCM là người sẽ trực tiếp tư vấn, điều trị cho các bạn.

Elite Dental chính là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi luôn có các thế mạnh riêng và đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để đem đến những ca phục hình răng tốt nhất cho bạn. Cụ thể như sau:

Đến với nha khoa Elite Dental, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được thăm khám và đưa ra những lời tư vấn tốt nhất mà không cần phải băn khoăn "cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất"