Cấy răng Implant

Cấy răng Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa được đánh giá ưu việt nhất hiện nay nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Phương pháp này mang đến kết quả thẩm mỹ cao, an toàn, có độ bền vượt trội, đảm bảo chức năng ăn uống hoàn toàn như răng thật.

ca y ra ng implant 1

cấy răng Implant được ứng dụng điều trị trong tất cả các trường hợp như mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất răng toàn hàm… Bác sĩ sẽ dùng một trụ nhỏ làm bằng titanium cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất.

ca y ra ng implant 2

Một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ có 3 phần bao gồm: trụ răng, khớp nối và mão răng. Sau thời gian Implant và xương tích hợp, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn răng sứ có kích thước, hình dạng, màu sắc y hệt răng thật lên trên giúp bạn lấy lại hàm răng hoàn hảo, tự nhiên trước kia.

ca y ra ng implant 3

Cấy răng Implant có ưu điểm gì?

Nhờ những tính năng vượt trội, khắc phục triệt để các nhược điểm của phương pháp phục hình thông thường, implant là giải pháp được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng, luôn nhận được sự ưu tiên lựa chọn của đông đảo khách hàng:

ca y ra ng implant 4

- Implant được làm bằng titan nguyên chất, không gỉ, không bị axit ăn mòn, chịu được áp lực lớn khi nhai, không bị vi khuẩn xâm hại trong môi trường ẩm ướt, không gây kích ứng với cơ thể.

- Giải pháp thay thế hoàn hảo răng đã mất giúp bạn có hàm răng đẹp tự nhiên, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

- Răng implant cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, đảm bảo độ bền chắc, không gây vướng cộm, không ảnh hưởng đến các răng liền kề.

cay rang implant 8

- Giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương ổ răng, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.

-  Cấy răng implant duy trì hiệu quả lâu dài, thậm chí nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có cách chăm sóc răng miệng tốt thì có thể kéo dãi vĩnh viễn suốt đời

cay rang implant 7

Tại sao nên cấy răng Implant tại Elite ?

Elite Dental tự hào là một trong những trung tâm nha khoa đã thực hiện thành công hơn hàng ngàn ca cấy ghép implant, giúp trả lại nụ cười rạng rỡ cho hàng ngàn người.

ca y ra ng implant 5

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng tuyệt vời đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, kinh nghiệm phong phú, thường xuyên tham gia các hội thảo quốc tế cùng các công nghệ, trang thiết bị tiên tiến nhất.

Kỹ thuật cấy răng Implant tại Elite Dental đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, cho kết quả thẩm mỹ cao, rút ngắn thời gian điều trị, chế độ chăm sóc và bảo hành chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp 0902661100 để được hỗ trợ tận tình miễn phí.