Chi phí cấy ghép implant

Chi phí cấy ghép implant như thế nào, có tốn kém hay không đang là băn khoăn chung của khá nhiều khách hàng đang có ý định phục hình răng bằng kĩ thuật hiện đại này.

chi phi ca y ghe p implant 1

Trồng răng implant không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mĩ cao, cấy ghép răng implant còn cực kì an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức nhai, không gây tổn thương đến các răng khác, đồng thời giữ cho phần xương hàm của bạn không bị tiêu đi và đem đến nụ cười rạng rỡ, đầy tự tin

Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ cấy ghép một trụ Implant vào phần nướu, nhằm thay thế cho chân răng đã bị mất, sau đó gắn một chiếc răng nhân tạo giống hệt răng tự nhiên lên trên và cố định bằng vít implant.

chi phi ca y ghe p implant 3

Nhờ đó, phần trụ implant và chiếc răng này hầu như không hề bị trượt hay dịch chuyển, cho phép bạn có thể tự nhiên ăn, nói mà không phải lo lắng như các loại răng giả trước đây.

Chi phí cấy ghép implant bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép răng implant chủ yếu phụ thuộc vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn. Cụ thể có 3 loại phổ biến thường gặp sau đây:

  • Trụ Dentium của Hàn Quốc:  Do có chi phí thấp, nên loại trụ này có chất lượng và độ bền không cao bằng các loại khác. Do có sự tương thích với nướu kém, nên kể từ lúc đặt implant đến lúc phục hình thường phải kéo dài đến khoảng 3 tháng.

chi phi cay ghep implant 5

  • Trụ Implant Nobel của Thụy Điển: Nhờ được bao phủ một lớp màng sinh học có tên gọi là Tiunite, do đó loại implant thường có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương, giúp rút ngắn thời gian điều trị. Hơn nữa, loại trụ này cũng có độ bền và tuổi thọ cao, giúp mang đến chức năng nhai và nhận biết thức ăn tốt hơn.

chi phi cay ghep implant 7

  • Trụ Straumann của Thụy Sĩ: Được kiểm định khắt khe về chất lượng và kỹ thuật trong quá trình sản xuất, do đó Trụ Straumann được xem là loại trụ Implant có chất lượng tốt nhất và giá thành cũng đắt nhất. Straumann có thể đi sâu vào xương hàm mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các răng kề bên. Ngoài thời gian phục hình nhanh chóng, loại trụ này còn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách.

chi phi cay ghep implant 6

Nên trồng răng implant ở đâu? 

Vì đây là kỹ thuật khó, hiện đại nên không những đòi hỏi trình độ tay nghề bác sỹ phải cao, nhiều kinh nghiệm mà cơ sở vật chất kỹ thuật hợ trợ phải tốt, đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất để đảm bảo quá trình cấy ghép được thành công mỹ mãn.

Là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu hiện nay, Elite Dental luôn đem đến dịch vụ cấy ghép implant tốt nhất. Chúng tôi đã giúp đem đến hàm răng đẹp, trắng sáng và nụ cười tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

chi phi cay ghep implant 9

Ngoài việc đầu tư phòng phẫu thuật, các dụng cụ nha khoa hiện đại, Elite Dental còn có tiến sỹ bác sỹ Trần Hùng Lâm là chuyên gia cấy ghép implant và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao từ nước ngoài.

Đến với Elite Dental, bạn không cần phải lo lắng chi phí cấy ghép implant đắt đỏ vì bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cho bạn gói điều trị phù hợp nhất, hiệu quả nhất với tình trạng răng miệng của bạn.

chi phi cay ghep implant 10