Implant răng hàm

Implant răng hàm là giải pháp phục hình răng hàm tối ưu nhất hiện nay, cho kết quả thẩm mỹ cao, độ bền chắc vượt trội, đảm bảo an toàn, không gây vướng cộm, ăn uống hoàn toàn bình thường như răng thật.

implant ra ng ha m 1

Tác hại của mất răng hàm là gì?

Răng hàm đóng vai trò ăn nhai rất quan trọng. Khi răng hàm bị mất, lực nhai của hàm răng sẽ suy giảm đáng kể. Vì vậy, trong quá trình ăn uống cũng bị ảnh hưởng dẫn đến việc tiêu hóa không tốt.

Bên cạnh đó, phần răng hàm bị mất có khoảng trống, thức ăn có thể lọt xuống. Nếu như không vệ sinh răng miệng sạch sẽ và đúng cách thì có thể dẫn đến sâu răng.

implant rang ham 6

Chưa kể đến tình trạng, khi một răng hàm bị mất, các răng cận kề có xu hướng đổ về chỗ răng mất, khiến răng thay đổi vị trí ban đầu, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Vì vậy, theo lời khuyên của các nha sĩ, khi bị mất răng hàm nên thực hiện cấy ghép càng sớm càng tốt.

implant rang ham 7

Implant răng hàm là gì? 

Hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant răng hàm được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng một trụ làm từ titanium đặt trực tiếp vào xương hàm, có tác dụng thay thế chân răng đã mất.

implant ra ng ha m 4

Trụ titanium đã được thử nghiệm và chứng minh thích hợp với cơ thể con người, không bị đào thải. Sau một thời gian, khi implant tích hợp với xương và bám chắc vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ có kích thước, màu sắc, hình dạng tự nhiên giống răng thật để hoàn tất việc cấy ghép.

implant ra ng ha m 5

Implant răng hàm không chỉ cho kết quả thẩm mỹ cao, răng mới đẹp tự nhiên hoàn hảo như răng thật, mà còn giúp duy trì mật độ xương hàm tốt, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương, phục hồi chức năng ăn nhai bình thường, không gây vướng víu ảnh hưởng đến các răng xung quanh, không ảnh hưởng đến phát âm, vị giác…

Không chỉ phục hình răng hàm, kỹ thuật này còn giải quyết mọi vấn đề mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất răng toàn hàm.

implant ra ng ha m 6

Nên cấy ghép Implant răng hàm ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một trung tâm nha khoa tin cậy để thực hiện Implant răng hàm thì Nha khoa Elite là một địa chỉ dành cho bạn. Trong nhiều năm qua, Nha khoa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant răng hàm nói riêng và nhiều trường hợp phức tạp khác.

implant rang ham 10.JPG

Tiến Sỹ Bác Sỹ Trần Hùng Lâm Nha Khoa Elite 

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cộng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến hàm răng đẹp tự nhiên, nụ cười rạng rỡ và khả năng ăn nhai như lúc trước.

Để được tư vấn thêm thông tin hoặc liên hệ đặt hẹn, hãy gọi ngay 0902661100 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.