Răng sứ Implant giá bao nhiêu

Răng sứ implant giá bao nhiêu là mối bận tâm của nhiều người trước khi quyết định phục hình răng bằng phương pháp Implant.

Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng ưu viết nhất hiện nay, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đẹp hoàn hảo tự nhiên như răng thật; hạn chế tối đa xâm lấn, tích hợp vào xương một cách nhanh chóng; cho kết quả răng mới bền chắc dài lâu, thậm chí vĩnh viễn; răng có chế độ ăn uống ổn định; không gây bất cứ khó chịu nào.

ra ng su implant gia bao nhie u 1

Răng sứ Implant giá bao nhiêu

Chi phí cấy ghép răng sứ Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là chất liệu của trụ Implant mà bạn lựa chọn

rang su implant gia bao nhieu 8

Khi cấy ghép Implant có hai bộ phận là trụ implant cắm xuống xương hàm và răng sứ lắp lên trên. Hiện nay, loại Straumann của Thụy Sĩ là loại tốt nhất với độ tương thích cao, thời gian lành thương nhanh chóng. Chỉ cần 6 tuần là có thể làm phục hình và sớm có răng mới, đẹp tự nhiên để thay thế răng đã mất. Do đó, chi phí cũng cao nhất.

tru straumann cu a thu y si 3

Trụ implant Thuỵ Sỹ

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể thể lựa chọn loại Dentium của Hàn Quốc. Loại này có giá thấp nhất vì độ tương thích với nướu kém hơn, khả năng lành thương lâu hơn. Tuy nhiên, vẫn đáp ứng phục hình khá tốt.

tru dentium cu a ha n quo c 4

Trụ implant Hàn Quốc

Ở mức phí trung bình là loại Nobel của Thụy Điển. Thời gian lành thương khi làm Implant Nobel nhanh hơn so với loại của Hàn Quốc và khả năng tương thích của nó cũng cao hơn. Bạn chỉ cần mất 8 tuần để có thể làm tiếp bước phục hình.

tru implant nobel cu a thu y die n 5

Trụ implant Thuỵ Điển

Việc cấy ghép răng sứ Implant giá bao nhiêucòn phục thuộc vào số lượng răng, tình trạng răng hàm cần phục hình và loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Việc phục hình răng ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau. Để so sánh mức giá cụ thể thôi chưa đủ, bạn cần xem xét các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hệ thống trang thiết bị công nghệ áp dụng, chất lượng phòng khám, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

ra ng su implant gia bao nhie u 6

Elite Dental - địa chỉ làm răng sứ implant giá tốt nhất:

Hiện nay, nha khoa Elite là trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trồng răng Implant hiện đại, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

rang su implant gia bao nhieu 6

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, cộng với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, Elite Dental chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng và kết quả tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về chi phí cấy ghép răng sứ Implant giá bao nhiêu, thời gian – quy trình, chăm sóc sau khi cấy ghép, mời bạn liên hệ hotline 0902661100 hoặc đến trực tiếp nha khoa Elite để được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình và đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết