Trồng răng Implant có đau không

Trồng răng Implant có đau không là một trong những mối lo lắng, bận tâm hàng đầu của nhiều người khi có kế hoạch thực hiện cấy răng implant. Điều này cũng dễ hiểu vì đây là kỹ thuật tương đối mới và phức tạp so với các phương pháp phục hình răng thông thường.

tro ng ra ng implant co dau kho ng 1

Khi thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ dùng một chân răng giả cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, sau đó chụp mão sứ cố định lên trụ implant để tạo ra như một chiếc răng mới có kích thước, màu sắc, hình dạng tự nhiên, hoàn hảo như răng thật.

tro ng ra ng implant co dau kho ng 2

Trồng răng Implant có đau không

Do có sự tác động sâu vào bên trong xương hàm nên cảm giác đau nhức là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trồng răng Implant có đau không, mức độ đau như thế nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí cấy răng, số lượng răng cần cấy ghép, khả năng chịu đau của từng người.

tro ng ra ng implant co dau kho ng 3

Dù vậy, bạn cũng đừng lo lắng quá. Theo khảo cứu các bệnh nhân thực hiện cấy ghép Implant tại Elite Dental thì trên 97% trả lời không có đau đớn chút nào, ngay cả với những người đặt nhiều implant. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê, giúp bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

tro ng ra ng implant co dau kho ng 4

Sau cấy ghép răng implant, khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác khó chịu. Đây là những biểu hiện bình thường, bạn hoàn toàn an tâm. Bác sĩ sẽ kê thuốc cũng như tư vấn kỹ càng để làm giảm những cơn đau này.

Điều quan trọng nhất là sẵn sàng tâm lý tự tin, loại bỏ những lo lắng khi cấy ghép răng. Điều này sẽ giúp bạn trải qua quá trình phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

tro ng ra ng implant co dau kho ng 5

Nên trồng răng implant ở đâu?

Elite Dental tự hào là trung tâm uy tín hàng đầu về cấy ghép implant sử dụng trụ titan và các loại răng sứ bọc mão chất lượng cao trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ tại Elite không những có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài mà còn được mời làm diễn giả thuyết trình cho các hội thảo lớn của quốc tế.

Ngoài ra, hệ thống phòng ốc, trang thiết bị hiện đại và được vô trùng theo chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo quá trình cấy ghép răng tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, hiệu qủa thẩm mỹ cao, độ bền vĩnh viễn.

tro ng ra ng implant co dau kho ng 6

Nếu như bạn còn bất kỳ vướng mắc nào về câu hỏi trồng răng Implant có đau không, cũng như cách chăm sóc, hạn chế tối đa đau nhức sau khi trồng răng, vui lòng liên hệ đến hotline của Elite Dental 0902661100 để được các chuyên viên tư vấn kỹ càng. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn phương án điều trị thích hợp nhất.