Trồng răng implant

Trồng răng implant là kĩ thuật trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang khổ sở vì tình trạng mất răng của mình thì nhất định không được bỏ qua phương pháp này.

Trồng răng implant là gì?

Implant là những trụ titanium có khả năng tương thích cao với nướu được bác sĩ sử dụng để thay thế cho những chân răng đã mất. Sau đó một chiếc răng mới giống hệt răng thật sẽ được gắn lên trên, trả lại cho bạn khả năng ăn nhai và nụ cười đẹp như lúc trước.

tro ng ra ng implant 1

Trong trường hợp bạn mất răng đã lâu và xương bị tiêu nhiều thì bác sĩ phải tiến hành ghép xương trước rồi mới cấy implant như bình thường.

Hiện nay, có 3 loại implant để bạn lựa chọn: Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ. Implant Hàn Quốc có thời gian lành thương lâu nhất (khoảng 12 tuần) nên có chi phí thấp nhất. Nếu bạn có thời gian thì có thể chọn loại này cho tiết kiệm.

tro ng ra ng implant 2

Implant Thụy Điển có thời gian lành thương khoảng từ 6-8 tuần và Thụy Sĩ từ 4-6 tuần. Do đó, giá của Thụy Điển cao hơn so với Hàn Quốc nhưng thấp hơn so với Thụy Sĩ. Bạn có thể tùy vào điều kiện và thời gian của mình mà chọn loại phù hợp nhất.

Nên trồng răng implant ở đâu?

Khi quyết định thực hiện cấy ghép răng implant, bên cạnh giá cả bạn cũng cần chú ý đến chất lượng phòng khám và trình độ tay nghề của bác sĩ làm cho bạn. Không nên vì giá thấp hơn mà chọn cơ sở kém uy tín dẫn đến tiền mất mà kết quả lại đáng thất vọng.

tro ng ra ng implant 3

Đến với nha khoa Elite, bạn không những yên tâm tuyệt đối bởi sự sạch sẽ, vô trùng đạt chuẩn quốc tế của phòng khám mà còn được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của đội y bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant.

Để được tư vấn thêm thông tin hoặc đặt hẹn điều trị vềtrồng răng implant, bạn hãy liên hệ ngay với Elite và nhận sự hỗ trợ nhanh nhất.