Trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn là điều vô cùng cần thiết cần phải làm ngay sau khi mất răng để có thể ăn nhai bình thường, đảm bảo tính thẩm mĩ, giúp bạn có thể tự tin cười nói khi giao tiếp với mọi người.

trong rang implant o dau thi tot 6

Với mong muốn có một chiếc răng mới bền chắc, trường tồn với thời gian, giúp bạn dễ dàng ăn uống, làm răng sứ vĩnh viễn là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.

tro ng ra ng su vi nh vie n 2

Trồng răng sứ vĩnh viễn là gì? 

Có khá nhiều cách trồng lại răng khác nhau như làm cầu răng, làm hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant. Nhưng để tạo ra một răng mới hoàn chỉnh có cả thân và chân răng, có thể tồn tại độc lập thì trồng răng implant chính là giải pháp ưu việt nhất.

tro ng ra ng su vi nh vie n 3

Với chất liệu titanium bền chắc, trụ răng implant sau khi được cấy ghép vào xương hàm sẽ tương thích tốt mà không hề gây ra bất kì tác động xấu nào. Đây chính là phương pháp an toàn, hiệu quả, răng mới đẹp tự nhiên như răng thật.

tro ng ra ng su vi nh vie n 4

Cấy implant cũng giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương trong tương lai, răng có thể tồn tại lâu trên cung hàm từ 10 – 20 năm thậm chí là mãi mãi nếu được chăm sóc đúng cách.

Làm răng sứ vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép implant này cũng phụ thuộc khá nhiều vào loại trụ implant cũng như phần mão răng. Các vật liệu càng tốt thì răng càng có độ bền cao.

trong rang su vinh vien 7

Trồng răng sứ vĩnh viễn có mấy loại?

Có 3 loại trụ implant chính để bạn lựa chọn: Trụ Dentium của Hàn Quốc là loại trụ có thời gian tồn tại ngắn nhất, giá thành cũng thấp nhất. Trụ Implant Nobel của Thụy Điển và trụ Straumann của Thụy Sĩ là các loại implant có chất lượng vượt trội, không gây ảnh hưởng đến các mô nướu và khá bền chắc có thể sử dụng hàng chục năm hoặc mãi mãi.

tro ng ra ng su vi nh vie n 5

Phần mão răng thường gồm các loại răng như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý, răng toàn sứ. Răng sứ kim loại và titan thường bị oxi hóa chuyển sang màu đen sau một thời gian sử dụng nên thường dùng cho các răng hàm phía trong.

tro ng ra ng su vi nh vie n 6

Răng toàn sứ thì luôn giữ được màu sắc như răng thật, có tính thẩm mỹ cao nên thường được lựa chọn cho các răng cửa và răng lộ ra ngoài khi cười, giao tiếp.

Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

Để được tư vấn loại trụ Implant cũng như mão răng thích hợp, bạn hãy đến Nha khoa Elite để các bác sĩ khám, chụp phim và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

trong rang su vinh vien 6.JPG

TS Bác Sỹ Trần Hùng Lâm Tại Elite 

Nha khoa Elite rất tự hào là một phòng khám được nhiều người tin cậy và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca implant trong thời gian qua. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kết quả mỹ mãn nhất.

Để được tư vấn thêm hoặc đặt hẹn, hãy liên hệ 0902661100 và nhận ngay những sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.