Chi phí tẩy trắng răng

Một hàm răng đẹp, trắng sáng, không chỉ giúp mang đến nụ cười rạng rỡ mà còn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp. Chính vì vậy, việc tẩy trắng và chi phí tẩy trắng răng luôn là mối quan tâm chung của khá nhiều người.

Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc yếu tố nào?

Làm trắng răng là cách giúp răng nhanh chóng có được màu sắc trắng sáng, bắt mắt hơn so với hiện tại. Làm trắng răng bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

chi phi ta y tra ng ra ng 1

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà:

Làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy: Đây chính là cách làm trắng răng khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn sẽ được bác sĩ lấy dấu răng và làm một máng tẩy bằng nhựa plastic mềm có kích thước vừa khít với răng.

chi phi ta y tra ng ra ng 2

Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách sử dụng để bạn có thể về nhà làm theo. Thông thường, cách dùng không quá khó, bạn chỉ cần lấy một lượng gel tẩy trắng vừa đủ cho vào máng, sau đó đeo máng tẩy trong một khoảng thời gian nhất định là được.

Làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy khá an toàn nhưng chỉ có thể sử dụng với các trường hợp răng bị ố hoặc xỉn màu nhẹ. Kết quả thường chỉ trong vòng 6 tháng đến 1 năm nên chi phí thường khá thấp.

chi phi ta y tra ng ra ng 3

Chi phí tẩy trắng răng tại phòng khám: 

Làm trắng răng tại phòng khám bằng máy: Đây là một trong những phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Quá trình này diễn ra như sau:

chi phi ta y tra ng ra ng 4

  • Đầu tiên bệnh nhân sẽ được trang bị một mắt kính để giúp bảo vệ mắt khỏi bị thuốc bắn vào và không bị ảnh hưởng bởi các tia sáng từ đèn.
  • Sau khi súc miệng và được thoa một lớp vaseline lên môi để tránh khô và bảo vệ môi, sẽ có một dụng cụ banh miệng đặc biệt được đặt vào để bảo vệ nướu và các vùng quanh răng không bị dính thuốc.
  • Sau đó, bác sĩ sẽ dùng cọ nhẹ nhàng bôi thuốc đều lên mặt ngoài của răng. Đèn sẽ được dùng để chiếu lên răng để kích hoạt tối đa hiệu quả của thuốc.

chi phi ta y tra ng ra ng 5

Làm trắng răng bằng máy là phương pháp khá an toàn, ít gây ê buốt và không gây bất kì ảnh hưởng gì khác đến sức khỏe răng miệng. Kết quả trắng răng giữ được lâu do đó, kỹ thuật này cũng thường có mức giá cao hơn.

chi phi ta y tra ng ra ng 6

Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Elite:

Hiện nay, Nha khoa Elite đang sử dụng công nghệ Flash Light mới nhất, không những với chi phí hợp lý mà còn giúp tăng hiệu quả trắng, giảm tình trạng ê buốt và đặc biệt giữ được độ bền màu rất lâu nếu sau đó bạn tuân thủ tốt các lời dặn dò sau tẩy trắng.

Hàng ngàn khách hàng tại Nha khoa Elite đã có những trải nghiệm tuyệt vời với Flash Light và hài lòng với hàm răng mới trắng sáng tự nhiên. Còn bạn thì sao?

Để được tư vấn thêm thông tin hoặc đặt hẹn điều trị, hãy liên hệ với Nha khoa Elite ngay để được giải đáp mọi đắc thắc mắc và sở hữu hàm răng trắng đẹp ai cũng mê.