Dán sứ veneer

Dán sứ veneer trong nha khoa là gì? Phương pháp này có thể khắc phục những nhược điểm nào? Nên thực hiện dán sứ veneer ở đâu? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

da n su veneer 1

Dán sứ veneer là gì?

Đầu tiên, veneer sứ là một lớp sứ mỏng khoảng 0,1mm mà bác sĩ sẽ dùng để dán lên răng, giúp che đi những khiếm khuyết của răng như: răng bị nhiễm màu do kháng sinh, răng bị mẻ, răng thưa,…. Từ đó, mang đến cho răng một dáng vẻ mới, trắng đẹp và bắt mắt hơn.

da n su veneer 2

Để thực hiện dán sứ veneer, bác sĩ sẽ mài một lớp mỏng trên răng sau đó lấy dấu để chuyển cho phòng lab làm mặt dán sứ veneer. Sau cùng, bác sĩ sẽ dán lên răng của bạn bằng một loại keo đặc biệt, giúp miếng dán cứng chắc, đẹp và vẫn đảm bảo việc ăn nhai như bình thường.

da n su veneer 3

Như vậy, bạn có thể thấy ưu điểm vượt trội của veneer sứ là có thể bảo tồn răng thật tối đa. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn được lựa chọn màu sắc của nó để cho hòa hợp với răng, nhìn đẹp tự nhiên chứ không bị giả tạo.

Dán sứ veneer ở đâu tốt nhất?

Chúng ta cần biết răng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện dán sứ veneer. Nếu răng của bạn mọc lệch quá nhiều, bị viêm nha chu hay đã bị chết tủy thì bắt buộc phải sử dụng những phương pháp nha khoa khác để điều trị giúp cải thiện tình trạng bệnh lý trước khi thực hiện thẩm mỹ nha khoa.

da n su veneer 4

Khi quyết định làm răng sứ veneer, bạn cần chọn những phòng khám lớn, uy tín và các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, vững tay nghề. Bởi, đây là một kĩ thuật rất khó, chỉ được mài một lớp răng rất mỏng nên đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ rất nhiều.

bac si nha khoa elite 5

Đến với nha khoa Elite, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm trong nghề, đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca veneer khác nhau trong đó có gần 30% bệnh nhân là người nước ngoài, đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho các khách hàng.

bac si nha khoa elite 6

Để được tư vấn và khám xem mình có phù hợp với mặt dán sứ veneer không, bạn hãy liên hệ ngay với nha khoa Elite để được hướng dẫn tận tình.