Giá mặt dán sứ veneer

Giá mặt dán sứ veneer là một trong những quan tâm hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân đang có nhu cầu phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Mặt dán sứ veneer được đánh giá là phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật ưu việt nhất hiện nay, nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng cùng nụ cười lung linh tỏa nắng.

gia ma t da n su veneer 1

Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng đang có kế hoạch thực hiện kỹ thuật này vẫn có nhiều thắc mắc xung quanh các vấn đề như giá mặt dán sứ veneer bao nhiêu, có tốn kém không, có mất nhiều thời gian không…

gia ma t da n su veneer 2

Mặt dán sứ veneer là gì?

Mặt dán sứ veneer được ví như như “chiếc mặt nạ” hoàn hảo cho răng xấu, áp dụng trong các trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh, độ lớn các răng không đều, răng thưa, bị mẻ, mặt răng không nhẵn bóng… Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần mài nhỏ một lớp mỏng từ 0.3 – 0.7 mm trên răng của bạn. Sau đó phủ veneer có độ dày tương ứng lên mặt ngoài của răng.

gia ma t da n su veneer 3

Ưu điểm vượt trội của mặt dán sứ veneer là kết quả thẩm mỹ cao, răng mới có độ trong, sáng đẹp tự nhiên y như răng được tẩy trắng, đảm bảo an toàn vì không tác động đến mô răng bên trong, có độ bền cao, không ảnh hưởng đến chức năng ăn uống của răng. Đây là liệu pháp “lấp đầy” những “khoảng trống”, mang lại hàm răng thẳng đều, trắng sáng cho nụ cười của bạn thêm tự tin và tỏa sáng.

gia ma t da n su veneer 4

Giá mặt dán sứ veneer phụ thuộc yếu tố nào?

Thông thường, giá mặt dán sứ veneer không chỉ phụ thuộc vào chất liệu mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ vì đây là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao. Nếu không khéo léo trong việc mài răng thì rất dễ làm tổn thương răng thật.

bac si nha khoa elite 5

Bác Sỹ Tiến Sĩ Trần Hùng Lâm Tại Elite

Nha khoa Elite tự hào là trung tâm nha khoa tin cậy trong việc thực hiện mặt dán sứ veneer. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, tham gia nhiều hội thảo quốc tế sẽ đảm bảo mang đến cho bạn hàm răng đẹp và nụ cười xinh.

chuyen vien tu van nha khoa elite 6

Trong quá trình làm, bạn sẽ được chọn lựa màu răng như ý mình để đảm bảo sự hài hòa, tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình bảo hành trong nhiều năm phòng khi có bất kì sự cố nào làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của răng.

benh nhan nha khoa elite 7

Nếu bạn còn thắc mắc về giá mặt dán sứ veneer hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Elite, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết