Giá răng sứ Veneer

Với những người có hàm răng vàng, ố, xỉn màu và cảm thấy tự ti khi cười hoặc giao tiếp thì làm răng sứ Veneer được xem là giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giá răng sứ Veneer bao nhiêu, có quá tốn kém hay không.

gia ra ng su veneer 1

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Tương tự như bọc răng sứ, mặt dán răng sứ Veneer là phương pháp che dấu các khuyết điểm, giúp mang đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp, cùng nụ cười tự tin mà không phải tốn quá nhiều thời gian, không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

gia ra ng su veneer 2

Hiểu một cách đơn giản, Verneer răng sứ là lớp sứ mỏng được dán bằng một chất kết dính đặc biệt lên mặt ngoài của răng với độ mỏng từ 0.5 – 0.6mm và ôm khít vào thân răng.

Do không phải mài răng hoặc mài răng rất ít nên với phương pháp này răng thật và tủy răng của bạn sẽ được bảo tồn tối đa và không hề gây ra tình trạng ê buốt trong và sau quá trình làm.

gia ra ng su veneer 3

Giá răng sứ Veneer bao nhiêu? 

Nó phụ thuộc chủ yếu vào kỹ thuật, trình độ sản xuất và thương hiệu của sản phẩm. Một loại được sản xuất tại Việt Nam, khá bền (trên 10 năm),đẹp, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tương đối cao.

Loại thứ 2 được sản xuất tại Pháp, do được áp dụng công nghệ cao nên siêu bền (trên 15 năm),có tính thẩm mỹ hoàn hảo.

gia ra ng su veneer 4

Đặc biệt, tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá răng sứ veneer. Do đây là kĩ thuật rất khó, đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ nên cũng có sự chênh lệch giá nhất định tùy thuộc vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác.

gia ra ng su veneer 5

Giá răng sứ Veneer tại Elite: 

Các bác sĩ của Nha khoa Elite đều có hơn chục năm trong nghề, tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng trong và ngoài nước, trên hết là đã thực hiện thành công hàng trăm ngàn ca dán sứ veneer. Vì thế, hàm răng của bạn sẽ luôn được chăm sóc tốt nhất và có kết quả như ý sau khi điều trị.

benh nhan nha khoa elite 6

Ngoài ra, với chất lượng vô trùng đạt chuẩn quốc tế, bạn sẽ tránh được các nguy cơ lây nhiễm chéo từ các bệnh nhân khác. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chi phí đã bỏ ra ban đầu.

benh nhan nha khoa elite 7

Giá răng sứ Veneer tại Elite cũng rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu, kinh tế của mọi bệnh nhân, nhưng tuỳ vào trường hợp và sự lựa chọn nguyên liệu cụ thể mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn mức giá phù hợp.

chuyen vien tu van nha khoa elite 8

Để được tư vấn thêm thông tin hoặc liên hệ đặt hẹn, vui lòng liên hệ ngay với Nha khoa Elite để nhận được những hướng dẫn tận tình nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết