Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu

Mặt dán sứ Veneer được đánh giá là dòng răng sứ thẩm mỹ ưu việt nhất hiện nay mang đến nhiều hiệu quả vượt trội. Chính bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà rất nhiều người khi có kế hoạch thực hiện phục hình răng thường băn khoăn mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu?

ma t da n su veneer gia bao nhie u 1

Veneer sứ là gì? 

Veneer sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho răng một “bộ áo” mới trắng sáng, thẳng đều hơn mà không làm tổn thương đến răng như các phương pháp cũ. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi trong các trường hợp điều trị răng thưa, lộ kẽ hở hàm làm nụ cười mất duyên; răng có kích thước to nhỏ không đều, bị sứt mẻ; răng bị nhiễm màu…

ma t da n su veneer gia bao nhie u 2

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần mài răng một lớp siêu mỏng từ 0.3-0.7 mm. Sau đó dán mặt dán sứ lên bề mặt răng bằng một lớp keo đặc biệt.

ma t da n su veneer gia bao nhie u 3

Mặt dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi hết sức tế nhị nhưng cũng rất cần thiết cho mọi bệnh nhân có nhu cầu dán sứ veneer, tuy nhiên giá thành của một sản phẩm, dịch vụ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Trình độ tay nghề của bác sỹ

- Chất lượng loại veneer sứ

- Trang thiết bị, cơ sở vật chất có hiện đại hay không

- Chế độ đãi ngộ, bảo hành

Vì thế, bên cạnh việc so sánh giá cả, bạn cần tìm hiểu trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả cao hơn.

ma t da n su veneer gia bao nhie u 4

Tại Elite dán sứ veneer giá bao nhiêu?

Tại Elite Dental, mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài; cộng với công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả như ý, mỹ mãn.

benh nhan nha khoa elite 5

Đến với Elite Dental, bạn hoàn toàn được lựa chọn màu răng như ý mình chứ không phải là màu trắng bóc kém tự nhiên. Bạn sẽ có một giai đoạn được đặt thử để cảm nhận xem răng như vậy đã hài hòa và có đẹp tự nhiên hay không.

benh nhan nha khoa elite 6

Chính vì vậy, các khách hàng khi đến làm mặt dán sứ veneer tại Elite đều tuyệt đối hài lòng và giới thiệu cho nhiều người thân, bạn bè khác.

benh nhan nha khoa elite 7

Để biết thêm thông tin chi tiết về mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu vui lòng liên hệ tới nha khoa Elite để được hỗ trợ tận tình nhất.

Click để xem bảng giá chi tiết