Thông tin

So sánh giữa mặt dán sứ veneer và bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất.

Ai cũng muốn có một hàm răng trắng đều, đẹp bắt mắt. Cả mặt dán sứ veneer và bọc răng sứ thẩm mỹ đều có thể giúp bạn đạt được điều này. Chính vì thế, rất nhiều bạn thắc mắc sự khác biệt giữa 2 phương pháp này là gì? Ưu khuyết điểm của từng loại ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

So sánh giữa mặt dán sứ veneer và bọc răng sứ thẩm mỹ

so sanh giua veneer su va boc mao su 1

Từ bảng so sánh trên, các bạn có thể thấy mặt dán sứ veneer có một số điểm vượt trội hơn so với bọc răng sứ thẩm mỹ như:

- Gúp bảo tồn răng thật tốt hơn, không cần phải mài nhiều men răng.

- Do mài răng ít hơn nên mức độ "ê, tê buốt" răng khi làm mặt dán sứ veneer cũng nhẹ nhàng hơn. Vì thế, các bạn nào chịu đau kém thì nên chọn phương pháp này.

- Vật liệu veneer có màu sắc trong suốt và gần giống với răng thật đên 99% nên tạo cảm giác "thật" hơn so với làm răng sứ.

- Đặc biệt là sau khi làm, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như lúc trước.

Chính vì những lý do trên nên càng ngày càng có nhiều người chọn làm veneer sứ cho hàm răng của mình. Và đương nhiên, giá của veneer cũng cao hơn so với bọc răng sứ. Do đó, tùy vào điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất.

Còn một điều cũng quan trọng không kém, đó là bạn hãy chọn nha khoa chất lượng ở TP.HCM để điều trị nhé. Nếu không, vừa mất tiền mà kết quả lại không được như mong muốn nữa đấy.

4 LÝ DO BẠN NÊN LÀM RĂNG TẠI NHA KHOA ELITE

- Các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ mang đến cho bạn hàm răng trắng đẹp như mong muốn.

- Phòng khám sạch sẽ, vô trùng giúp bảo vệ bạn tối đa.

- Máy móc, thiết bị kỹ thuật số hiện đại đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của bạn.

Để được tư vấn thêm, bạn có thể bấm gọi vào số điện thoại bên dưới để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc nhé.