6 bí quyết để bạn chọn nơi điều trị chỉnh nha uy tín

Đã có rất nhiều khách hàng đến tư vấn với nha khoa Elite và chia sẻ rằng họ thực sự rất bối rối trong quá trình lựa chọn phòng khám nha khoa tốt để thực hiện điều trị chỉnh nha cho chính mình hoặc người thân. Elite Dental xin được chia sẻ 7 thông tin giúp bạn có thể chọn phòng khám nha khoa thích hợp cũng như bác sĩ điều trị chỉnh nha uy tín để thực hiện việc điều trị.

  1. Chỉ chọn Bác sĩ chỉnh nha được đào tạo bài bản tại trường đại học.
  2. Phòng khám đảm bảo vệ sinh y yế, được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại
  3. Phòng khám có máy chụp phim kỹ thuật số X-quang. Maý chụp phim kỹ thuật số x-quang có bức xạ thấp hơn một nửa so với máy chụp phim X-quang truyền thống.
  4. Phòng khám có máy chụp phim quanh chóp CBCT, cho phép các bác sĩ thấy được hình ảnh 3-D x-quang để xác định vị trí răng bị ảnh hưởng.
  5. Nếu bạn đang cân nhắc việc điều trị chỉnh nha với Invisalign, hãy chọn bác sĩ đã được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với Invisalign. 
  6. Hãy tìm hiểu các bác sĩ sẽ làm gì để ngăn chặn “đốm trắng” trên răng sau khi bạn được tháo mắc cài? Tổn thương đốm trắng là do vệ sinh răng miệng kém và chế độ ăn nhiều đường như nước ngọt. Sử dụng bàn chải đánh răng thích hợp giúp làm lấy đi mảng bám dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có lớp phủ bề mặt phóng khích flour có thể được đặt trên bề mặt của răng có khả năng kháng các đốm trắng, chống sâu răng, đặc biệt thích hợp cho bệnh nhân chỉnh nha.

 

elite 1

 

Elite Dental là phòng khám đang dẫn đầu về chất lượng điều trị chỉnh nha tại Tp.HCM với cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo nhu cầu tư vấn và điều trị cho khách hàng một cách chính xác nhất. Với hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số Cone Beam CT cao cấp, hệ thống chụp phim X-quang với mức xạ thấp nhất đã giúp cho các bác sĩ chỉnh nha xây dựng kế hoạch điều trị cho khách hàng một cách thuận lợi và chi tiết.

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được tu nghiệp tại Pháp, Mỹ và Singapore cũng là một trong những thế mạnh và góp phần vào sự thành công của các ca điều trị chỉnh nha. Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề như sau cho chính mình hoặc người thân:

  • Chỉnh răng lệch lạc, chen chúc.
  • Chỉnh răng hô, răng móm.
  • Niềng răng trong suốt với Invisalign.
  • Tư vấn về điều trị chỉnh nha (niềng răng).

Hãy liên lạc với Elite Dental tại hotline 0902 66 11 00 hoặc email info@elitedental.com.vn để được đặt hẹn với bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi hoặc nhận được những tư vấn điều trị thích hợp và rõ ràng nhất.