An toàn của bạn là mối quan tâm hàng đầu tại Elite Dental

Thương gửi Quý khách hàng!
 
Một lần nữa chúng ta trở lại tâm thế phòng thủ cao nhất đối với Covid đợt 2! Trải qua chiến thắng đợt 1, Elite Dental mong rằng với kinh nghiệm phòng dịch hiệu quả của mình sẽ tiếp tục đóng góp và mang sự AN TOÀN đến với mỗi khách hàng và người thân khi điều trị tại Elite.
 
Luôn ở tư thế sẵn sàng chống Covid, để đảm bảo môi trường thăm khám và điều trị an toàn cho Khách hàng và nhân viên của Elite trong mùa dịch, Elite Dental tiếp tục thực hiện sát sao công tác vệ sinh khử trùng tại hai Phòng khám:
 
♻️ Mỗi Khách hàng và người thân khi đến điều trị tại Elite Dental sẽ thực hiện khảo sát y tế, kiểm tra nhiệt độ, mang khẩu trang, rửa tay trước - sau điều trị.
♻️ Toàn bộ nhân viên Elite mang khẩu trang, đo nhiệt độ khi nhận ca, rửa tay trước và sau khi tiếp xúc với bệnh nhân, khử trùng khu vực làm việc trước và sau khi nhận ca.
♻️ Nhân viên y tế sẽ sử dụng áo choàng, đeo khẩu trang, kính bảo hộ và găng tay.
♻️ Từng khu vực thăm khám và điều trị đều được liên tục vệ sinh bề mặt, cầu thang, tay nắm cửa, ghế nha khoa, nút bấm thang máy mỗi 2 giờ đồng hồ bằng Surfanios - dung dịch chuyên dùng diệt khuẩn trong y tế.
♻️ Dụng cụ Nha khoa được khử trùng nghiêm ngặt theo đúng Quy trình của Bộ Y Tế, những vật dụng dùng một lần sẽ được hủy bỏ và không bao giờ tái sử dụng.
♻️ Bệnh nhân súc miệng bằng nước sát khuẩn Eludril/ Povidine trước khi điều trị.
♻️ Elite xin phép hạn chế số lượng bệnh nhân đến điều trị cùng một lúc nhằm giảm tối đa sự tiếp xúc trong phòng chờ.
 
 
Elite Dental luôn đảm bảo quy trình vô khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế trong điều trị, AN TOÀN của Quý khách luôn được đặt lên hàng đầu. Việc tư vấn ONLINE MIỄN PHÍ cũng sẽ được triển khai đối với những Quý khách đang trong tình trạng không cần điều trị khẩn cấp.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
Thân mến!
Elite Dental