Chương trình Trung Thu 2020

DUNG DĂNG DUNG DẺ - DẮT TRẺ ĐI CHỈNH NHA

Giữa mùa thu có một đêm trăng tròn

Mùa thu sang, bé lớn thêm một bậc!

Lịch năm học mới ở trường đã ổn định, để chuẩn bị sự tự tin trong tương lai cho con, Tết Trung Thu này Ba Mẹ cùng “dung dăng dung dẻ” dắt bé đến Elite Dental chỉnh nha nhé.

 

“Dung dăng dung dẻ” đến Elite từ ngày 25/09 - 3/10, Bé sẽ được:

  • Miễn phí khám, tư vấn, chụp phim
  • Tặng lồng đèn xinh xắn cùng 1.000.000 khi trẻ bắt đầu điều trị chỉnh nha

 

Đặc biệt, thứ 6 ngày 25/09/2020, Elite tổ chức ngày hội chỉnh nha. Khi Ba Mẹ đăng ký đưa bé đến và thực hiện check in tại Elite Dental trong ngày này, Elite xin dành tặng Ba Mẹ #voucher 200.000 vnđ áp dụng cho tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng.

 

Đăng ký tại link https://forms.gle/jTiiKKxHMFSCBcb96 để nhận ưu đãi.

 

Trung thu mang theo niềm vui ngọt ngào như chiếc bánh dẻo, sự háo hức lung linh như ánh đèn lồng trong đôi mắt trẻ thơ. Trung thu cũng là dịp để gia đình họp mặt, ngày cả nhà quây quần cùng nhau ôn lại những vui buồn sau hơn nửa năm đã qua và viết lên những kế hoạch mới.

Mùa trăng nên thơ năm nay, hãy cùng nhau viết nên những kỷ niệm để mùa trăng năm sau cùng ngắm nhìn sự thay đổi, bắt đầu từ việc Ba Mẹ cho con được sửa soạn nụ cười. Con có đang gặp phải tình trạng răng khấp khểnh, hô, móm hay không!? Nếu có thì, Ba Mẹ đăng ký và “dung dăng dung dẻ” và dắt trẻ đến Elite chỉnh nha ngay nhé.

 

Mọi thắc mắc hãy inbox trực tiếp hoặc gọi tới số Hotline 0902661100 để được Bác sĩ tư vấn.