ĐĂNG KÝ VOUCHER, GIẢM NGAY GIÁ DỊCH VỤ

ĐỪNG ĐỂ HẠNH PHÚC VUỘT KHỎI TẦM TAY….

..chỉ vì hàm răng khiến ai kia phải “cao chạy xa bay” >.<

Link đăng ký voucher code nhận ưu đãi giágoo.gl/85g1Hn

Lễ Valentine 14/2 cùng những ngày Tết cổ truyền sắp đến nhưng bạn vẫn đang Ế TRƯỜNG KỲ??? Câu hỏi “Cháu có người yêu chưa” bắt đầu “ám ảnh” bạn trong những suy nghĩ về Tết? Và ngay chính bản thân bạn cũng muốn tìm cho riêng mình “một nửa” để cùng sẻ chia những buồn, vui hàng ngày…

Ế, có rất nhiều lý do. Có những tổn thương của ngày cũ khiến bạn chưa mở lòng với người khác hay vì chưa tìm được người bạn đồng hành về mặt cảm xúc, sẻ chia trong cuộc sống, quá bận rộn vì công việc chưa có thời gian để đầu tư vào một mối quan hệ thực sự nghiêm túc...và rất nhiều rất nhiều những lý do khác khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi xuất hiện trong những sự kiện quan trọng như, Giáng sinh, Valentine và Lễ Tết...

Tuy nhiên, mấy ai bận tâm rằng một trong hàng vạn lý do khiến các bạn trẻ vẫn chưa thực sự tìm thấy một nửa quan trọng của cuộc đời mình đó chính là vẻ bên ngoài- Ngoại hình.

Dẫu rằng ông bà ta có cả 1 kho ca dao tục ngữ nói về việc “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và ai cũng tuyên bố rằng mình không quan trọng vẻ bề ngoài nhưng trong những lần đầu gặp gỡ, giữa một người đẹp và một người ít đẹp hơn thì bạn sẽ chú ý đến ai nhiều hơn?

Nhu cầu làm đẹp cho bản thân luôn là một nhu cầu chính đáng. Khi bạn đẹp, bạn sẽ được chú ý nhiều hơn, tạo được ấn tượng ban đầu tốt hơn. Khi bạn đẹp, bạn cũng tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó, những cơ hội cũng sẽ rộng mở hơn và đến nhiều hơn. Elite thấu hiểu điều này và luôn muốn đồng hành cùng bạn trên hành trình làm đẹp cho bản thân, cùng bạn vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chào năm mới đến cũng như để chuẩn bị cho những ngày lễ lớn phía trước, Elite mang đến cho bạn chương trình ĐĂNG KÝ VOUCHER – GIẢM NGAY GIÁ DỊCH VỤ áp dụng cho các dịch vụ Veneer, Răng sứ, Tẩy trắng răng và Cấy Implant.

Tẩy trắng răng: tặng ngay cạo vôi răng khi đi 2 bạn cùng tẩy trắng

Veneer, Răng sứ: giảm ngay 5% khi làm từ 10 răng trở lên

Implant: giảm ngay 1 triệu/trụ implant

Thời gian: 11/01-14/02/2018

Bạn chỉ cần điền thông tin theo link dưới đây, nha khoa Elite sẽ liên lạc và gửi lại Code Voucher cho  bạn sử dụng ngay

Link đăng ký voucher: goo.gl/85g1Hn