Giải pháp tốt nhất cho trường hợp mất răng toàn bộ

Giải pháp tốt nhất cho trường hợp mất răng toàn bộ là gì? Đây là một vấn đề khiến không ít người đau đầu. Thật vậy, khi bị mất răng thì việc ăn uống sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, kèm theo đó là những cơn đau nhức dữ dội. Lâu dài sức khỏe sẽ tụt dốc không phanh.  Vậy thì đâu là giải pháp thực sự hiệu quả cho vấn đề này?
Với những trường hợp mất răng toàn bộ hoặc sớm chuyển sang giai đoạn mất răng toàn bộ thì có rất nhiều giải pháp để khôi phục lại răng. Một trong những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay là cấy ghép implant và phục hình cố định trên implant. Những phục hình này được nâng đỡ trên các trụ implant - được xem như một chân răng nhân tạo có chức năng và những yêu cầu về chăm sóc vệ sinh (như chải răng, dùng chỉ nha khoa hằng ngày) tương tự như răng tự nhiên. Trước đây, để khôi phục răng cho toàn hàm thì cần sự hỗ trợ nâng đỡ của từ 8 đến 10 trụ implant. Điều đó dẫn đến chi phí cao cho bệnh nhân và thời gian phẫu thuật kéo dài. Tuy nhiên, cùng với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, chỉ cần 4 trụ implant là đã có thể nâng cầu răng cố định 12 đơn vị phía trên, từ đó chi phí điều trị được giảm tối thiểu và quy trình thực hiện trở nên dễ dàng hơn cho người tiếp nhận và bác sĩ phẫu thuật. Đồng thời, khuôn mặt sẽ trở nên tươi trẻ nhờ sự nâng đỡ của môi má trên hàm răng mới. Các chức năng ăn, nhai, cười, nói sẽ được thực hiện một cách tự tin. Có thể nói Implant đã là một cuộc cách mạng trong việc thay thế những răng đã mất. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của kỹ thuật “Phục hình toàn hàm trên 4 implant” (Proarch) giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm - điều mà hàm giả tháo lắp hay bất kỳ giải pháp hồi phục răng nào trước đây chưa thể thực hiện được.

caid all on compf 1

Tháng 4 vừa qua Nha khoa Elite đã giúp 20 khách hàng mất răng toàn bộ tìm lại chất lượng cuộc sống mà bấy lâu nay họ hằng mong ước. Đồng hành cùng TS.BS Trần Hùng Lâm trong hành trình “Tìm lại nụ cười, tìm lại cuộc sống” này là Giáo sư Michel Dard- Đại học New York, Hoa Kỳ. Trong quá trình tiến hành cấy ghép Implant, Giáo sư Michel Dard đã cùng tham gia với TS.BS Trần Hùng Lâm trong công tác cố vấn chuyên môn và sàng lọc các ca điều trị. Chỉ sau 6 tuần, tất cả các khách hàng đều có cầu răng cố định sau cùng để tận hưởng cuộc sống vui khỏe và toàn diện. Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai – một khách hàng đã thực hiện ProArch tâm sự: “Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều sự kiện quan trọng của người thân, bạn bè vì ngại khi đi tiệc mất tự tin khi mang hàm giả tháo lắp. Sau khi điều trị, đây là lần đầu tiên sau 10 năm tôi tham dự đám cưới với nụ cười tự tin và có thể thoải mái ăn nhai mà không sợ bị rơi hàm giả!”. Chú Lê Văn Tuyên khi đến tư vấn đã nói “Tôi phải làm kỹ thuật phục hình này vì tôi không thể ăn với hàm giả tháo lắp, rất bất tiện, đây chính là giải pháp mà tôi đã mong đợi bấy lâu nay!” Và còn rất nhiều những lời chia sẻ chân thành từ các bệnh nhân đã trải nghiệm với phương pháp phục hình hiện đại này, họ có cùng một nhận định chung đó là phương pháp Proarch đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ.

review all on 2

ProArch là giải pháp phục hình trên 4 implant đến từ công ty Straumann-Thụy Sĩ. Đây là giải pháp tốt nhất cho trường hợp mất răng toàn bộ hiện đại mà Nha khoa Elite là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng mất răng toàn bộ tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu tại Nha khoa Elite và đăng ký tại 0902 66 11 00 hoặc email info@elitedental.com để được đặt hẹn tư vấn với TS. BS Trần Hùng Lâm.