Hội thảo Straumann Pro - Arch phục hình cố định toàn hàm trên 4 Implant

Nha khoa Elite xin trân trọng thông báo đến quí khách hàng về chương trình Hội thảo Phục hình cố định toàn hàm trên 4 Implant Thụy Sĩ (Implant số 1 Thế giới) được diễn ra vào 8h00 sáng ngày 21/02/2016.

 

hoi thao 1

 

Mất răng toàn bộ là một khiếm khuyết lớn và về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Những thách thức khi phục hồi trên implant cho những trường hợp này rất nhiều chẳng hạn như thời gian điều trị, chi phí, cần phẫu thuật ghép xương hỗ trợ,…Những tiến bộ trong trong hai thập niên vừa qua mang lại những thay đổi quan trọng về thiết kế đại thể, vi thể (bề mặt) và phương pháp điều trị trong implant nha khoa. Kỹ thuật Straumann ProArch, bắt nguồn từ quan điểm điều trị của Bs P. Malo, cho phép thực hiện cầu răng bắt vít trên 4 implant để phục hồi các trường hợp mất răng toàn bộ hoặc sắp chuyển sang giai đoạn mất răng toàn bộ. Nhiều ưu điểm của kỹ thuật ProArch có thể kể đến: răng tạm tức thì, rút ngắn thời gian điều trị, tránh phẫu thuật ghép xương nhưng vẫn đảm bảo tỉ lệ thành công lâu dài. Tiết kiệm chi phí với 4 Implants được đặt vào mỗi xương hàm mà vẫn có thể phục hồi toàn bộ hàm răng. Áp dụng cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị mất răng toàn hàm.

Với phần trình bày & trả lời câu hỏi của TS. BS Trần Hùng Lâm (Tốt nghiệp Implant Marseille, Pháp, Diplomate ICOI, ITI Felowship Nomination) và  GS. Michel Dard (Giáo sư Bộ môn Phẫu thuật trong miệng Trường Nha khoa, Đại học Columbia, New York (Hoa Kỳ) ). Quý vị sẽ có thêm thông tin về ProArch-Phục hình toàn bộ trên 4 implant đối với bệnh nhân bị mất răng toàn bộ hoặc có nguy cơ mất răng toàn bộ. 

Đặc biệt khi đến tham dự Hội thảo quý khách sẽ được MIỄN PHÍ: Tư vấn, kiểm tra và chụp phim Cone Beam CT (700.000 VNĐ). 

Hãy gọi điện thoại trực tiếp đến bộ phận CSKH 0902.66.11.00 hoặc gửi email đến info@elitedental.com.vn với đầy đủ thông tin (họ tên, số đt, địa chỉ email) để được đăng ký tham dự chương trình Hội thảo được diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 21/02/2016 .