INVISALIGN - Hành trình chỉnh nha TINH TẾ và HẠNH PHÚC

"Invisalign - Hành trình chỉnh nha TINH TẾ và HẠNH PHÚC" là workshop đầu tiên tại Việt Nam tổ chức theo hình thức "Talkshow - Trò chuyện cùng bác sĩ". Đến đây, bạn sẽ được trò chuyện, đặt câu hỏi trực tiếp cho các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu về công nnghệ niềng răng Invisalign. Ngoài ra, bạn còn được khám, tư vấn 1-1 và chụp phim hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Link đăng kí: goo.gl/nmBH4H

image aaffffdababbecfdacdfdbd v 1

Nhắc đến chinh nha, bạn nghĩ ngay đến điều gì? Có phải là những chiếc mắc cài thô cứng? Là những cơn đau trong quá trình điều trị? Là những bất tiện phát sinh trong sinh hoạt hàng ngày khi phải đeo thêm 1 "hàm răng kim loại"?

Vậy làm sao chỉnh nha có thể "tinh tế" và "hạnh phúc" được chứ? 

Đó là vì nha khoa Elite đã áp dụng công nghệ Invisalign mới nhất vào điều trị chỉnh nha. Với những khay niềng trong suốt, dễ dàng tháo lắp, Invisalign sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn tích cực.

happy girl with invisalign 2

Invisalign - Hành Trình Tinh Tế

 • Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp được FDA chứng nhận an toàn, những chiếc khay niềng sẽ nhẹ nhàng bám sát vào răng của bạn mà không hề gây đau đớn. Tuy nhiên, chúng vẫn có độ cứng, độ đàn hồi nhất định để dần dần nắn chỉnh những chiếc răng về đúng vị trí.
 • Các khay Invisalign hoàn toàn trong suốt nên những người xung quanh rất khó nhận ra nếu không thực sự để ý kĩ. Vì thế, nó sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin trong suốt quá trình điều trị.
 • Khi ăn uống, bạn chỉ cần tháo khay ra và ăn như bình thường. Sau đó súc miệng sạch là có thể đeo khay lại. Bạn sẽ không lo bị thức ăn, nhất là rau xanh, dính vào mắc cài gây mất thẩm mỹ và để lại mùi hôi khó chịu.

invi 3

Invisalign - Hành Trình Hạnh Phúc

 • Với sự "vô hình" của khay niềng, bạn cứ thoải mái đi chơi, ăn uống cùng bạn bè. Cứ tự tin "selfie", cười tươi hết cỡ.
 • Nếu đeo mắc cài thì bạn luôn phải cẩn thận trong ăn uống, nào là không được ăn đồ cứng vì chúng làm sút mắc cài, nào là ăn rau xanh thì hay bị dính gây mất thẩm mỹ,... Với Invisalign, bạn cứ vô tư ăn mọi món mình thích vì chúng hoàn toàn không ảnh hưởng gì.
 • Niềng răng với Invisalign, bạn chỉ phải gặp bác sĩ mỗi 6-8 tuần/lần (với mắc cài là 4 tuần),thời gian khám ngắn hơn và hạnh phúc nhất là không hề đau đớn trong mỗi lần khám vì không phải siết mắc cài, siết thun,....

happy girl with invisalign 4

Với những ưu điểm nổi bật như thế, Invisalign giờ đây đã trở thành xu thế niềng răng mới với hơn 5 triệu người điều trị.

Còn bạn thì sao, bạn có muốn mình cũng có được sự TINH TẾ và HẠNH PHÚC trong hành trình chỉnh nha của chính mình? Nếu câu trả lời là "có" thì hãy đăng ký ngay buổi workshop do nha khoa Elite tổ chức với chủ đề:

INVISALIGN - HÀNH TRÌNH CHỈNH NHA TINH TẾ VÀ HẠNH PHÚC

 • Thời gian: 08h00-10h00 hoặc 9h00 - 11h00 ngày 16/07/2017
 • Địa điểm: 51A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, HCM
 • Link đăng ký: goo.gl/nmBH4H
 • Hotline: 0902 559 888/ 0902 661 100

Bạn sẽ được gì khi đến tham dự buổi workshop này?

 • Được khám và tư vấn miễn phí bởi 2 bác sĩ chuyên gia về chỉnh nha.
 • Được tặng ngay những phần quà hấp dẫn.
 • Cơ hội nhận phần quà trị giá lên đến 10 triệu đồng.

Nha khoa Elite chỉ nhận số lượng đăng ký giới hạn cho buổi workshop lần này nên bạn hãy nhanh tay xí chỗ cho mình từ hôm nay nha!