Invisalign Open Day 2 - Làm thế nào để có nụ cười rạng rỡ mà không phải đeo mắc cài

Bạn từng lo ngại đến việc đeo mắc cài khi điều trị chỉnh nha sẽ mang đến cảm giác khó chịu, đánh mất nụ cười, suy giảm sự tự tin của bạn trong công việc cũng như cuộc sống?

Giờ đây, mọi việc sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu hơn với phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay Invisalign – Niềng răng trong suốt. Trên toàn thế giới đã có hơn 4 triệu người đã tìm lại nụ cười rạng rỡ và cuộc sống tự tin với điều trị chỉnh nha Invisalign.

 

invi minh tam 1

 

Với mong muốn mang Invisalign đến gần hơn với quý khách hàng cũng như sự trải nghiệm hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và thân thiện tại nha khoa Elite. Trong 2 ngày 13,14/10/2016 phòng khám Elite đã tổ chức thành công hai ngày tư vấn Invisalign với sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng. Đến với buổi hội thảo, quý khách hàng không chỉ được nghe giới thiệu về phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign mà còn được các bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp đã được Chứng nhận bởi Invisalign thăm khám, trải nghiệm kỹ thuật chụp phim hiện đại và tư vấn trực tiếp trên mỗi tình trạng răng khác nhau của quý khách.

 

img 2

 

img 3

 

img 4

 

img 5

 

img 6

 

img 7

 

Kết thúc hội thảo, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều cuộc gọi để hỏi về dịch vụ cũng như gói quà tặng dịch vụ trị giá 11 triệu mà chúng tôi dành tặng trong hai ngày hội thảo từ các khách hàng không đến tham dự được. Với sự quan tâm của khách hàng dành cho Invisalign, nha khoa Elite quyết định kéo dài thời gian khuyến mãi cho dịch vụ này đến ngày 31/10/2016 với gói khuyến mãi như sau:

  • Miễn phí: Tư vấn với bác sĩ chỉnh nha đã được chứng nhận bởi Invisalign quốc tế.
  • Miễn phí: Chụp phim X-quang để đánh giá tình trạng răng.
  • Quà tặng: Giảm ngay 11 triệu đồng trong toàn bộ chi phí điều trị cho các trường hợp chỉnh nha Invisalign Full và Invisalign Teen.

Hãy nhanh tay đặt ngay cuộc hẹn với nha khoa Elite theo số hotline: 0902661100 để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trên hành trình khám phá những “bí ẩn diệu kì” mà Invisalign sẽ mang đến cho nụ cười của bạn nhé.