LỄ RA MẮT CÔNG NGHỆ CAD/CAM THẾ HỆ MỚI NHẤT CHO PHÉP PHỤC HÌNH RĂNG THẨM MỸ TRONG 1 LẦN HẸN

Ngày 17/08/2018 vừa qua, tại Nha khoa Elite đã diễn ra buổi lễ ra mắt công nghệ CAD/CAM thế hệ mới nhất cho phép phục hình răng thẩm mỹ trong 1 lần hẹn. Công nghệ này sẽ mang đến cho Quý khách hàng 5 lợi ích vượt trội sau:

- Tiết kiệm thời gian, chỉ trong 1 lần hẹn có thể kết thúc điều trị.
- Thấy trước được kết quả điều trị. 
- Kết quả chính xác, đồng nhất và đẹp hơn.
- Mang đến trải nghiệm tích cực (không đau, không buồn nôn) cho khách hàng khi lấy dấu vì không phải trải qua những khó chịu của cao su lấy dấu và khay lấy dấu.
- Cá nhân hoá theo tình trạng sinh lý của từng khách hàng. Dựa trên hình ảnh những răng thật còn lại, phần mềm tính toán kiểu hình của răng và đưa ra những đề xuất về thiết kế chuẩn xác cho kết quả phục hình sắc sảo và phù hợp với hình dạng răng của từng khách hàng.

 

cad cam 1

Ngoài ra, công nghệ này còn hoàn hảo thêm quy trình áp dụng kỹ thuật số vào điều trị tại Nha khoa Elite, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cùng kết quả điều trị tốt nhất.

 

cad cam 2

1 lần nữa, xin trân trọng cám ơn những vị khách quý là các Anh/Chị đại diện đến từ công ty Medent, công ty Dentspy Sirona cùng các Anh/Chị phóng viên, các Anh/Chị đối tác thân thiết của Nha khoa Elite đã tham dự sự kiện quan trọng này và làm nên sự thành công của buổi lễ.

 

cad cam 3

Cũng qua sự kiện lần này, Nha khoa Elite hi vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng chất lượng điều trị không kém gì so với các nước phát triển trên thế giới.