Mặt dán sứ veneers thay đổi nụ cười của bạn

Được đánh giá là phương pháp đỉnh cao trong phục hình thẩm mỹ. Được ví như mặt nạ tự nhiên hoàn hảo của răng,mặt dán sứ Veneers mang đến độ sáng, bền, chắc tuyệt vời. Phương pháp này đang được ưa chuộng ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản…, được các chuyên gia đánh giá cao và làm “xiêu lòng” cả những khách hàng khó tính nhất.

Sở hữu nụ cười rạng rỡ cùng với hàm răng thẳng đều, trắng sáng là niềm ao ước của mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Những khiếm khuyết như: răng bị sứt mẻ gây mất tính thẩm mỹ, răng bị nhiễm màu do thói quen dùng các thực phẩm gây ố men răng, răng mọc thưa để lộ các kẽ hở khiến bạn không tự tin với nụ cười của mình. Trong khi đó, các phương pháp thông thường khiến bạn e ngại sẽ tổn thương đến mô răng thật. Lúc này, mặt dán sứ Veneer chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Đây là lựa chọn tối ưu để thay thế mặt ngoài của những chiếc răng hoàn hảo nhất mà không cần phải dùng đến phương pháp chỉnh hình. Hội tụ nhiều điểm ưu việt, phương pháp này được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao và khuyến khích sử dụng trong phục hình thẩm mỹ.

Bằng cách lựa chọn mặt dán sứ Veneers cho răng của bạn, bạn có thể giải quyết nhiều “tất tần tật” các vấn đề khó chịu như vừa kể trên. Chỉ cần không quá 3 cuộc hẹn với Elite Dental, bạn sẽ có được một nụ cười “tỏa nắng” rạng rỡ như thật và duy trì kết quả bền lâu theo năm tháng.

 

cuoi veneer 1

 

cuoi veneer 2

Trường hợp răng cửa bị mẻ sau khi được phục hình với mặt dán sứ Veneer

 

Tại Elite Dental, kỹ thuật phục hình mặt dán Veneer Emax được thực hiện theo một quy trình bài bản nhất, dưới bàn tay của các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ giỏi chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm và nhiều tu nghiệp tại nước ngoài, BS đã thực hiện thành công hơn 200 ca Veneers. Điều đặc biệt, mặt dán sứ Veneer Emax của Elite được sản xuất và chịu trách nhiệm bởi các kỹ thuật viên Nhật Bản nên có độ trong và màu sác hết sức tự nhiên như răng thật.

 

cuoi veneer 3

 

cuoi veneer 4

 

– Buổi hẹn đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng. Từ đó tư vấn về các giải pháp để thay đổi nụ cười theo nhu cầu, mong đợi của bạn.

– Khi kế hoạch điều trị được thống nhất, bác sĩ sẽ tiến hành mài một lớp mỏng trên răng của bạn (0.5-0.8mm),lấy dấu răng, đặt veneers tạm thời trên răng của bạn. Sau đó bác sĩ gửi thông tin đến phòng lab. Phòng lab sẽ sản xuất veneers sứ phù hợp với nụ cười của bạn.

– Khi các mặt dán sứ veneers được hoàn tất , bác sĩ sẽ tiến hành thử mặt dán sứ để bạn có thể xem xét màu sắc, hình dáng của mặt dán cuối cùng. Nếu bạn đồng ý với kết quả cuối cùng, bác sĩ sẽ tháo bỏ mặt dán tạm thời và dán các veneers sứ lên răng của bạn.

Công việc điều trị đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không cần phải mài răng quá nhiều. Hiệu quả ổn định dài lâu, màu sắc tự nhiên, trong đẹp như răng thật. Không đau và không xâm lấn sâu, bảo vệ tủy và mô răng bên trong. Các điểm ưu điểm đó chính là minh chứng rõ ràng nhất trả lời câu hỏi vì sao veneers chính là giải pháp thẩm mỹ răng hoàn hảo mang đến nụ cười tự tin rạng rỡ mà bạn hằng mong ước.

 

cuoi veneer 5

 

cuoi veneer 6

 

Đến với Elite Dental ngay hôm nay, bạn sẽ được các chuyên gia về nha khoa thẩm mỹ thăm khám và tư vấn tư vấn để tìm hiểu về các lựa chọn thẩm mỹ của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn cho nụ cười rạng ngời tỏa nắng. Bởi vì nụ cười của bạn là hạnh phúc, niềm cổ vũ tinh thần lớn lao để Elite Dental không ngừng học hỏi, nghiên cứu, tìm tòi, cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới nhất để phục vụ từng khách hàng.