MỘT LÁ THƯ BẤT NGỜ - THƯƠNG MẾN TỪ NỤ CƯỜI

Bạn đã từng yêu ai ngay từ nụ cười đầu tiên chưa?

Không biết có phải hữu duyên hay tình cờ, vào ngày đầu năm mới, Elite bất ngờ nhận được lá thư từ một vị khách hàng cũ. Một bức thư tràn đầy niềm vui, những dòng tình cảm chân thành anh dành cho vợ mình cùng lời cảm ơn tới Elite Dental.

Elite xin đặt cho bức thư của anh H cái tên: “Thương mến từ nụ cười đầu tiên!”

“Sài Gòn - Tháng 1 năm 2020,

Mến chào Elite Dental, Tôi viết lá thư này đến Elite cùng lời cảm ơn và chia sẻ chân thành bởi các bạn đã giúp vợ tôi tìm lại nụ cười năm xưa. Vẻ dịu hiền đã khiến tôi yêu cô ấy ngay từ nụ cười đầu tiên!

Chuyện bắt đầu vào một ngày giữa tháng 4 năm 2006, Sài Gòn nắng vàng như mật. Tôi không ngại nắng nhưng ngay từ lần gặp hôm ấy tôi lại “cảm nắng” em, người con gái tên K có nụ cười hiền hòa như miền Huế thương. Nụ cười của cô ấy đẹp, hệt như giọt sương sớm có ánh ban mai. Người ta nói tình thường nở từ cái nhìn đầu tiên. Còn tôi, chỉ mới thấy nụ cười của cô ấy thôi là tôi biết, người con gái tôi muốn gắn bó cả đời chỉ có thể là em! Rồi chúng tôi thân quen và nên nghĩa vợ chồng sau 5 năm thương nhau.

Ngày mới yêu, K có nụ cười đẹp lắm, sinh xong cho tôi một cô công chúa, nụ cười của K lại càng thêm đậm tình! Thế mà tôi không thể quên được tai nạn nhỏ xảy ra khi K đang chạy xe tới trường dạy học đã khiến nụ cười từng là điểm sáng trở thành khuyết điểm của cô ấy. Một chiếc răng cửa bị mẻ miếng lớn! Cô giáo K tự tin trên bục giảng ngày nào nay lại trầm tư, âu lo và ít nở nụ cười hơn. Việc này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng giảng dạy của vợ tôi.

Thương vợ và nhớ mong nụ cười duyên dáng ngày đầu, tôi đã chạy đôn khắp nơi hỏi thăm phương pháp khắc phục chiếc răng mẻ và tìm một phòng khám nha khoa tốt cho vợ. Thật may, đang trong lúc phân vân, nhờ một người bạn giới thiệu tôi biết đến Elite Dental. Hai vợ chồng thu xếp đến Elite ngay. Vợ tôi được tư vấn chi tiết về tình trạng, cách chữa trị, những lưu ý sau điều trị và tiến hành phục hồi chiếc răng cửa bằng phương pháp mão sứ - phục hình sứ.

Ban đầu, vì lo ảnh hưởng tới công việc nên hai vợ chồng còn chưa thoải mái. Nhưng sau 10 ngày, tôi hạnh phúc rơn lên khi lại được ngắm nhìn nụ cười ngày nào của K!!

Tính tới thời điểm hiện tại, sau 4 tháng K có răng mới bằng mão sứ tôi vẫn ngập tràn trong niềm vui được nhìn ngắm nụ cười của vợ. Bởi hạnh phúc và mừng lắm nên tôi viết thư gửi tới Elite Dental. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã mang sự ngọt ngào trở lại với gia đình chúng tôi. Nhân dịp năm mới, kính chúc nha khoa Elite thật nhiều sức khỏe và mọi điều bình an.” 

Đọc hết lá thư, những xúc cảm của anh H như lan truyền sang Elite Dental, chúng tôi hạnh phúc vô cùng. Càng hạnh phúc hơn khi trong thời điểm nhạy cảm này, lá thư tràn đầy tình cảm của anh đã giúp đội ngũ Y - Bác sĩ như được tiếp thêm sức mạnh, niềm vui, sự lạc quan vào một ngày mai tươi sáng hơn. Elite cảm ơn anh!

Quý khách thân mến! Có rất nhiều con đường dẫn lối tới tình yêu! Từ ánh mắt, từ chiếc dạ dày, từ sự ngưỡng mộ, … và anh H yêu vợ mình từ nụ cười đầu tiên. Mến gửi tới những khách hàng của Elite Dental, nếu như Quý khách đang phân vân chưa chọn được món quà ý nghĩa và đặc biệt dành tặng người thương dịp lễ Valentine 2020 này, hãy đưa người ấy tới Elite Dental. Chúng tôi sẽ chuẩn bị rất nhiều phần quà đặc biệt dành cho khách hàng thăm khám và điều trị tại Elite vào ngày 14/2/2020.

Valentine này, hãy tới Elite Dental và chăm sóc nụ cười cho người mình yêu nhé 1