PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CHỈ TRONG 1 LẦN HẸN!!! ĐẶC BIỆT GIẢM NGAY 20%

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CHỈ TRONG 1 LẦN HẸN!!! ĐẶC BIỆT GIẢM NGAY 20%, CHỈ DUY NHẤT TẠI NHA KHOA ELITE!

Nếu đã từng bị đau răng phải đi bọc sứ hoặc làm các dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, chắc hẳn bạn cũng biết điều trị này thường kéo dài từ 3-5 buổi hẹn bao gồm các khâu lấy dấu, thời gian cho kĩ thuật viên thiết kế, nung và đúc sứ, thử răng, điều chỉnh răng vì chưa khớp...

Bên cạnh đó, việc lấy dấu răng bằng cao su cũng như vận chuyển từ phòng nha đến phòng lab làm ảnh hưởng ít nhiều đến độ chính xác của mẫu. Vì thế, đôi khi kết quả của một lần phục hình răng hoàn hảo cần mất nhiều thời gian để điều chỉnh và công sức của các bác sĩ điều trị lẫn bệnh nhân.

Giờ đây, với công nghệ CAD/CAM mới nhất tại nha khoa Elite, những khuyết điểm này sẽ được cải thiên hoàn toàn, mang đến cho bạn những trải nghiệm điều trị tích cực, thời gian nhanh hơn và kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Đặc biệt, trong tháng đầu ra mắt từ 20/8-20/9/2018, nha khoa Elite tặng ngay ƯU ĐÃI 20% cho tối đa 3 đơn vị răng khi điều trị cùng CAD/CAM.

Bạn đang có nhu cầu làm răng sứ và muốn tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ CAD/CAM mới, hãy liên hệ ngay với Elite để được tư vấn tận tình nhé.