Ra mắt Trung Tâm Đào Tạo Implant Chuyên Sâu THL Academy - Elite Dental

Ngày 25/03/2019 vừa qua, ngành Nha Khoa Việt Nam đón nhận tin vui mới khi tập đoàn implant và các sản phẩm về tái tạo xương hàng đầu thế giới Institut Straumann AG đã chính thức bổ nhiệm Trung tâm Nha khoa Elite Dental Group và THL Academy của TS-BS Trần Hùng Lâm trở thành trung tâm đào tạo implant chuyên sâu đầu tiên của Việt Nam.

 

coe 1

coe 2

Nhiệm vụ chính của trung tâm đào tạo implant chuyên sâu là nghiên cứu các ca lâm sàng, đào tạo về implant nha khoa, đồng thời hướng dẫn các bác sĩ thực hành implant cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương; thực hiện các hoạt động diễn giả trong khu vực và toàn cầu; điều trị cho bệnh nhân mất răng toàn bộ.

Thông qua buổi ra mắt Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu, Tiến sĩ Bác sĩ Trần Hùng Lâm đã chia sẻ mong muốn: “góp phần tăng cường kiến thức và kỹ năng cho các bác sĩ implant tại Việt Nam và trong khu vực. Phục hồi lại răng đã mất là góp phần phục hồi lại chức năng, thẩm mỹ và cả đời sống xã hội của những bệnh nhân mất răng, nhất là trên người cao tuổi”.

coe 3

coe 4

coe 5

Hiện nay trên thế giới, khu vực Châu Á có 5 Clinic ở Singapore, Hongkong, Tokyo và Thượng Hải. Riêng khu vực Đông Nam Á, sau Singapore, Nha khoa Elite Dental Group và THL Academy vinh dự là đại diện đầu tiên tại Việt Nam.

Bước phát triển này của Nha khoa Elite Dental Group và THL Academy tự hào góp phần đưa ngành Nha Khoa Việt Nam vươn tầm thế giới.