TỰ HÀO DANH HIỆU INVISALIGN PLATINUM

Trong khoảng thời gian #stayathome này, câu chuyện mà bạn muốn kể nhất là gì? Rằng công việc đã thay đổi ra sao, kế hoạch của bạn trong mùa nghỉ diễn ra như thế nào hay bạn chợt nhận ra mải mê cuộc sống đã bao lâu chưa về thăm gia đình, thật thèm một bữa cơm quê mẹ nấu và những tràng cười giòn tan trong ngày đoàn tụ. Đối với Elite, những ngày phòng khám yên ả nhất trong mười năm qua là dịp để chúng tôi sắp xếp lại quy trình dịch vụ và chia sẻ niềm vui về câu chuyện tự hào #chứng_nhận_Platinum_Invisalign.

Tháng 2 năm 2020, Elite Dental vinh dự được Tổ chức Nha khoa Quốc Tế Invisalign trao tặng danh hiệu Platinum Provider - Danh hiệu được trao tặng cho các phòng khám thực hành niềng răng Invisalign trên thế giới có số ca trong năm 2919 là 51+, đánh đấu một bước phát triển trong thực hành chuyên sâu với kỹ thuật chỉnh nha trong suốt của phòng khám.

DANH HIỆU INVISALIGN PLATINUM LÀ GÌ?

Platinum là danh hiệu của Invisalign công nhận các Phòng khám Nha khoa có từ 51+ ca chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign mới trong mỗi năm.

DANH HIỆU PLATINUM NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Danh hiệu Platinum Invisalign là công cụ Khách hàng có thể dùng khi cần đánh giá sự chuyên nghiệp và cân nhắc kinh nghiệm điều trị Invisalign của Phòng nha hoặc Bác sĩ chỉnh nha để bắt đầu việc điều trị Invisalign của mình. 

Bắt đầu từ năm 2013, dựa trên nhiều năm thực hành chỉnh nha trước đó, các Bác sĩ chỉnh nha của Elite Dental đã miệt mài nghiên cứu phương pháp chỉnh nha niềng răng trong suốt, thực hành chuyên sâu và ứng dụng nền tảng công nghệ của chỉnh nha kỹ thuật số với Invisalign, mang đến hành trình chỉnh nha thoải mái và nụ cười tươi mới cho Khách hàng.

elite dat danh hieu platinum invisalign 1

Hơn 8 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới đã sở hữu nụ cười mới chuẩn đẹp cùng khay Invisalign. Tại Elite Dental, số lượng ca chỉnh nha Bác sĩ điều trị với Invisalign cũng tăng mạnh mỗi năm.  

Tự hào là 1 trong 10 phòng khám nha khoa cung cấp điều trị Invisalign chất lượng nhất tại Việt Nam, Elite Dental VietNam luôn không ngừng nỗ lực và phát huy những thành quả mà đội ngũ Elite đã dành tâm huyết trong nhiều năm qua:

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, TRAU DỒI KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN: Tập thể đội ngũ điều trị Invisalign bao gồm Bác Sĩ và CSKH thường xuyên tham dự các buổi huấn luyện Invisalign trong và ngoài nước.

CHĂM CHÚT CHO TỪNG KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ: Kế hoạch Clincheck được các Bác sĩ kiểm tra và chỉnh sửa nhiều lần để tiến trình sản xuất khay hiệu quả, chính xác cho mỗi phác đồ điều trị.

QUAN TÂM TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG: Đầu tư công nghệ scan răng 3D Trios thay cho phương pháp lấy dấu truyền thống, mang đến trải nghiệm thoải mái cho Khách hàng. Trong mùa dịch, Elite luôn đảm bảo hệ thống vô trùng kỹ lưỡng đem lại môi trường thăm khám an toàn và phát triển hình thức giao khay, hướng dẫn Khách hàng đeo khay qua những buổi tư vấn trực tuyến.  

elite dat danh hieu platinum invisalign 2

Chứng nhận INVISALIGN PLATINUM là một sự tự hào đối với tập thể Y - Bác sĩ và nhân viên của Elite Dental. Nhưng điều chúng tôi tự hào nhất chính là sự hài lòng và kết quả điều trị của các bệnh nhân Invisalign trong nhiều năm qua. Chân thành cảm ơn những đồng hành, tin tưởng và hợp tác trong điều trị Invisalign của Quý khách hàng.

Hãy chia sẻ phương pháp tuyệt vời này đến nhiều người thân xung quanh và cùng Elite Dental tự tin thưởng thức cuộc sống trọn vẹn trên hành trình làm đẹp nụ cười với phương pháp niềng răng Invisalign.