Tưng bừng khai trương - Nhận ngay ưu đãi

Mất răng và thẩm mỹ răng là mối bận tâm của không ít người, đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi nhu cầu giao tiếp và làm đẹp ngày một nhiều hơn. Vì thế, với mong muốn mang đến những trải nghiệm và kết quả tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng, ngày 13/05/2017, nha khoa Elite sẽ khai trương cơ sở thứ 2 - Trung tâm Implant và Phục hình - tại địa chỉ 51A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, HCM.

dsc 1

 

dsc 2

 

Đúng với tên gọi của mình, cơ sở Elite - Tú Xương sẽ tập trung vào các chuyên khoa Implant (giải pháp hoàn hảo cho người bị mất răng) và Phục hình răng (bọc răng sứ, dán sứ veneer) giúp mang đến cho bạn một nụ cười tự tin, đẹp như ý.

Đặc biệt, Elite Tú Xương còn tự hào là trung tâm nha khoa kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam khi áp dụng những máy móc, công nghệ mới nhất trong việc điều trị răng. hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kết quả vượt mong đợi.

phong dieu tri 3

Để chào đón sự kiện này, Elite đặc biệt dành tặng bạn chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn như sau:

  • Giảm ngay 10% khi bạn điều trị Implant (áp dụng đến hết tháng 05/2017).
  • Giảm ngay 20% khi bạn điều trị Phục hình: răng sứ, veneer (áp dụng đến hết tháng 05/2017)
  • Tặng ngay 1 SUẤT CẠO VÔI RĂNG cho các khách hàng cũ của Elite khi giới thiệu bạn bè, người thân đến với cơ sở mới.

 

khai truong 4

Nhanh tay đăng kí để được điều trị bởi các bác sĩ hàng đầu, hưởng dịch vụ 5 sao với mức giá cực kỳ ưu đãi và đặc biệt để sở hữu hàm răng, nụ cười mà bạn đã hằng mơ ước!!!!