Hơn 12 năm qua, Elite Dental vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá đến từ các đối tác và tổ chức Nha khoa uy tín trên thế giới. Đây được xem là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Elite, liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn, chăm chút cho từng kế hoạch điều trị và quan tâm trải nghiệm của Khách hàng. Đến với Elite, Quý Khách hàng có thể an tâm tái tạo nụ cười với kết quả mỹ mãn!

Invisalign Platinum 2022-2023

Invisalign Platinum 2023

Vietnam Platinum Elite - Elite Dental Group

Vietnam Platinum

Platinum Elite là danh hiệu của Invisalign công nhận các Phòng khám Nha khoa có từ 81+ ca chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign mới trong mỗi năm.

Elite Dental ứng dụng và thực hành phương pháp Niềng răng bằng khay trong suốt từ năm 2013. Trong thời gian gần đây, phương pháp Niềng răng bằng khay trong suốt là xu hướng và được nhiều bệnh nhân mong muốn lựa chọn với những ưu điểm về thẩm mỹ, dễ vệ sinh, tiết kiệm thời gian thăm khám.

Với triết lý điều trị luôn đặt lợi ích lên hàng đầu, tuỳ theo tình trạng răng của mỗi bệnh nhân mà đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha chuyên sâu tại Elite sẽ đưa ra phương pháp và kế hoạch điều trị phù hợp để đảm bảo “tiêu chuẩn vàng” khi bệnh nhân kết thúc các ca điều trị chỉnh nha tại Elite Dental.

Patient Service Award 2017 (WhatClinic)

Giải thưởng Whatclinic

Tiên phong trong lĩnh vực Dental Tourism (Du lịch nha khoa), Elite Dental tự hào khi được đối tác WhatClinic trao tặng giải thưởng Patient Service Award.

Giải thưởng dựa trên dữ liệu thông tin của bệnh nhân sau khi điều trị tại các cơ sở y tế là đối tác của WhatClinic. Bệnh nhân sẽ có một trường khảo sát thông tin chi tiết từ quá trình: tương tác, tư vấn từ nước sở tại, công tác tổ chức khi bệnh nhân nước ngoài về Việt Nam điều trị, chất lượng y tế, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho bệnh nhân nước ngoài như: đưa đón sân bay, nhắc nhở thời gian điều trị, lịch tái khám…. mang lại những giá trị đặc biệt như thế nào cho bệnh nhân quốc tế.

Global Patients’ Award Choice 2016 (Dental Departure)

Global Patient's Award Choice 2016

Dental Departures Global Patients’ Choice Awards Winners là giải thưởng thường niên dành cho những phòng khám cung cấp dịch vụ điều trị y tế chất lượng quốc tế.

Giải thưởng sẽ dựa trên số lượng đánh giá review sau khi hoàn thành điều trị của các khách hàng đến từ Dental Departures và sự thẩm định phòng khám phải đảm chất lượng điều trị của bác sĩ, cơ sở vật chất an toàn, hiện đại, chuẩn quốc tế.

GCR Award

GCR Award

Elite Dental nằm trong Top 5 Nha Khoa Việt Nam (bảng xếp hạng của Global Clinic Rating GCR).

GCR là Tổ chức xếp hạng Y tế toàn cầu – Global Clinic Rate – là nơi đưa ra những đánh giá cho các phòng khám điều trị y khoa và sự hài lòng của bệnh nhân. GCR sẽ có các tiêu chí đo lường như: Chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ và đánh giá từ khách hàng. Các thông số này sẽ được quy chuẩn dựa trên thang điểm của GCR.