Đặt lịch tư vấn

Khám nha khoa tổng quát có ý nghĩa rất quan trọng để phát hiện và điều trị các bệnh lý về răng miệng phổ biến như sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng… Đồng thời ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ viêm nha chu, mất răng, đau khớp, lệch khớp… Với mong muốn chăm sóc và bảo vệ hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ cho cộng đồng, Elite Dental mang đến đầy đủ các dịch vụ nha khoa tổng quát, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm.

Các Tình Trạng Răng Cần
Khám Nha Khoa Tổng Quát

Dịch vụ nha khoa tổng quát phù hợp với các trường hợp mong muốn điều trị triệt để các vấn đề răng miệng hoặc có nhu cầu thăm khám định kỳ, chăm dưỡng sức khỏe răng miệng.

Khách hàng gặp các vấn đề răng miệng: Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, răng bị chấn thương… gây ra đau nhức, khó chịu; ảnh hưởng đến ăn nhai và chất lượng cuộc sống.

Những người có nhu cầu khám răng tổng quát định kỳ để làm sạch và phòng ngừa các bệnh răng miệng.

Cha mẹ muốn theo dõi và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con từ sớm. Đặc biệt khi nhận thấy trẻ có các dấu hiệu bất thường như sâu răng, răng mọc lệch,…

Lợi Ích Của
Nha Khoa Tổng Quát

Dịch vụ nha khoa tổng quát đồng hành cùng khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng toàn diện.

Phát hiện và điều trị kịp thời bệnh lý răng miệng

Thăm khám cùng bác sĩ nha khoa giúp phát hiện các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, lệch lạc răng,… Từ đó có giải pháp điều trị kịp thời, triệt để nhằm tránh tiến triển nghiêm trọng, dẫn đến điều trị khó khăn.

Duy trì khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng

Khi răng được điều trị và chăm sóc đúng cách sẽ khỏe mạnh và ăn nhai tốt, duy trì sức khỏe răng miệng lâu dài. Đồng thời cũng giúp bạn có nụ cười thẩm mỹ, rạng ngời hơn.

Tăng tỷ lệ bảo tồn răng thật, tránh phải nhổ

Khám nha khoa tổng quát giúp phòng ngừa các bệnh lý răng miệng. Nhờ đó giúp bảo tồn răng thật tối đa, hạn chế các tổn thương cần phải xâm lấn và nhổ răng.

Là bước đầu tiên khi cấy ghép Implant hoặc làm thẩm mỹ răng

Khám nha khoa tổng quát là bước quan trọng giúp bác sĩ hiểu rõ sức khỏe răng miệng, vị trí răng mất,… Từ đó đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu khi trồng răng Implant hay thẩm mỹ răng.

Các Dịch Vụ Nha Khoa Tổng Quát
Tại Elite Dental

Elite Dental cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa tổng quát với quy trình nhanh chóng, điều trị trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa:

Chăm sóc và điều trị vấn đề răng miệng ở trẻ

Đa dạng dịch vụ điều trị từ trám răng sâu, nhổ răng đến chỉnh nha cho trẻ từ 6 tuổi. Bác sĩ thấu hiểu tâm lý trẻ em, giao tiếp nhẹ nhàng và đầu tư khu vui chơi chuyên biệt để trẻ thoải mái mỗi khi thăm khám.

Giải pháp khắc phục các vấn đề do răng khôn

Chuyên khoa tiểu phẫu riêng biệt với bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm nhổ răng khôn không đau, chấm dứt tình trạng răng khôn mọc lệch, kiểm soát tốt chấn thương dây thần kinh nếu có.

Chữa tủy răng sớm để tránh nhổ bỏ răng

Điều trị tủy răng bị tổn thương chuẩn y khoa, giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng và chấm dứt các cơn đau nhức khó chịu. Quan trọng là giúp phục hồi răng, hạn chế phải nhổ bỏ răng thật do bị hư tủy.

Phục hồi mô răng, giữ lại vẻ đẹp răng tự nhiên

Kỹ thuật trám răng thẩm mỹ giúp phục hồi nhanh chóng phần mô răng bị thiếu hoặc hư hỏng. Dịch vụ trám răng tại Elite Dental chuẩn y khoa, đảm bảo khôi phục vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với mô răng thật.

Tự tin với răng miệng sạch sẽ, khỏe mạnh

Dịch vụ được thực hiện bởi bác sĩ Răng Hàm mặt với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, giúp lấy sạch mảng bám và vôi răng. Trải nghiệm nhẹ nhàng, thư giãn và riêng tư với phòng điều trị riêng biệt, không gian thoáng đãng.

Pattern images 4 Pattern images 5 Pattern images 6

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ
Nha Khoa Tổng Quát
Tại Elite Dental

Dịch vụ chuyên sâu
Điều trị xâm lấn tối thiểu
Bảo tồn răng thật tối đa

Bác sĩ chuyên môn sâu, tư vấn tận tâm và toàn diện

Elite có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tổng quát, nội nha giàu kinh nghiệm thực tiễn. Bác sĩ luôn tư vấn trung thực, đưa ra giải pháp điều trị toàn diện theo tình trạng răng, đảm bảo xâm lấn ít nhất.

Thao tác tỉ mỉ, nhanh chóng, hạn chế tối đa sưng đau

Các bác sĩ nha khoa tổng quát tại Elite Dental được rất nhiều bệnh nhân yêu thích bởi thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Nhờ vậy giảm tình trạng sang chấn, hạn chế sưng đau tối đa khách hàng.

Trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hỗ trợ điều trị

Trải nghiệm dịch vụ nha khoa tổng quát với các trang thiết bị hiện đại như máy chụp phim Sirona, máy X-quang 3D Planmeca, ghế phẫu thuật Stern Weber S380TRC,… hỗ trợ quá trình điều trị tối ưu.

Không gian riêng tư, thoải mái

Không chỉ chú trọng sự riêng tư với phòng điều trị riêng biệt, Elite còn mang đến không gian thư giãn, có phòng nghỉ dưỡng cho khách hàng sau những ca điều trị lớn (như tiểu phẫu nhổ răng khôn).

Tuân thủ quy trình vô trùng, vô khuẩn nghiêm ngặt

Tất cả dịch vụ nha khoa Elite đều cam kết tuân thủ quy trình vô trùng, vô khuẩn nghiêm ngặt. Nhờ đó ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm chéo, mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng điều trị tại Elite.

Hướng dẫn chăm sóc răng khỏe mạnh tại nhà

Bác sĩ, điều dưỡng viên luôn hướng dẫn cặn kẽ cách chăm sóc sức khỏe răng miệng khỏe đẹp lâu dài. Đồng thời sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ Nha Khoa Tổng Quát

Bảng giá nha khoa tổng quát tại Elite Dental thay đổi tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn như nha khoa trẻ em, nhổ răng khôn, điều trị tủy răng,…

Khách Hàng Của Elite Dental Chia Sẻ Gì?

Sau đây là những chia sẻ hài lòng của những khách hàng đã từng điều trị nha khoa tổng quát tại Elite:

Pattern images 8

Truyền Thông Nói Gì Về
Dịch Vụ Nha Khoa Tổng Quát?

Dịch vụ nha khoa tổng quát của Elite Dental thường được các quý báo và đơn vị truyền thông nhắc đến với những bài viết, đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị.

Trải nghiệm dịch vụ
N
ha khoa tổng quát
tại Elite Dental

Duy trì răng miệng khỏe mạnh và thẩm mỹ toàn diện để tự tin nói cười

Câu Hỏi Thường Gặp

Răng sữa của trẻ rụng lâu rồi mà răng vĩnh viễn chưa mọc phải làm sao?

Khi thấy răng vĩnh viễn của trẻ lâu mọc, cha mẹ nên đưa con thăm khám bác sĩ nha khoa để tìm ra nguyên nhân cụ thể. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp nhổ bỏ răng dư ngầm làm cản trở răng vĩnh viễn mọc hoặc can thiệp chỉnh nha với trường hợp trẻ thiếu mầm răng.

Vì sao cần chữa tủy răng khi được chỉ định?

Khi bác sĩ chỉ định điều trị tủy răng, bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt để:

  • Điều trị răng đang bị nhiễm trùng và ngăn chặn lây sang những răng bên cạnh.
  • Chấm dứt cơn đau dai dẳng.
  • Tăng tỷ lệ giữ lại răng thật. 
  • Giảm nguy cơ gây nhiễm trùng toàn thân răng và các bệnh lý nghiêm trọng như bệnh tim, đột quỵ,…

Trám răng có đau không, thời gian bao lâu?

Trước khi trám răng, bạn sẽ được bác sĩ bôi thuốc tê quanh răng để cảm thấy dễ chịu hơn. Với các trường hợp hư tủy cần điều trị, có thể cảm thấy hơi ê nhói khi thực hiện nhưng vẫn không quá đau. Thời gian trám răng diễn ra khá nhanh chóng.

Khi nào cạo vôi răng hợp lý? Có bầu lấy cao răng được không?

Thời gian cạo vôi răng ở mỗi người sẽ khác nhau tùy vào sức khỏe răng miệng, thói quen ăn uống và độ dày của lớp vôi:

  • Với người ít cao răng, không có bệnh lý răng miệng: 6 tháng/lần.
  • Với người nhiều cao răng hoặc có thói quen uống cà phê, trà, hút thuốc: 3-4 tháng/lần. 

Nếu đang có bầu, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi lấy cao răng để đảm bảo an toàn.

Sau khi nhổ răng khôn có biểu hiện gì, bao lâu mới lành?

Sau khi nhổ răng khôn, bạn có thể cảm thấy đau khi thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau giúp bạn làm dịu cơn đau sau 48 giờ. Trong 24 giờ đầu, có thể có một ít máu rỉ hòa cùng nước bọt, tình trạng này sẽ chấm dứt sau 1-2 ngày. Trong 3-5 ngày sau tiểu phẫu, xuất hiện triệu chứng vùng má và góc hàm bị sưng nhẹ gây khó khăn trong ăn uống và giao tiếp. Đến khoảng 1-2 tuần sau khi nhổ răng khôn, nướu răng sẽ hồi phục, phủ kín chân răng. Ổ răng sẽ được lấp đầy trong tầm 1-2 tháng tùy theo cơ địa mỗi người.

Tin chọn dịch vụ nha khoa tổng quát tại Elite Dental, khách hàng hoàn toàn yên tâm với trải nghiệm chăm dưỡng và bảo vệ sức khỏe nụ cười chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu. Đặt hẹn ngay với Elite Dental để được tư vấn và thăm khám cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhé!

Bài Viết Liên Quan

Khi trẻ 6 tuổi, bắt đầu đến trường, răng cối vĩnh viễn thứ nhất (răng số 6) sẽ mọc. Đó là thời điểm mà...
Mọc răng là một trong những cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên đi cùng với quá trình...
“Bác sĩ ơi sao răng cửa trên của bé nhà tôi rụng lâu rồi mà không thấy mọc lại” “Bác sĩ ơi bé 8...
Tai nạn trong giai đoạn thay răng của trẻ là vấn đề được các bậc phụ huynh hết sức ưu tiên. Thời thơ ấu,...
Là cha mẹ, chúng ta đều mong muốn hỗ trợ con những năm đầu đời không chỉ phát triển khỏe mạnh về thể chất,...
Hỏi Em có một bé trai gần 13 tháng nhưng vẫn chưa mọc răng. Nay bé được 10,5 kg, cao 83 cm, phát triển...